1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ 'chìm đắm' trong những đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2021.

  Chiếc Sonic độ này đã được anh chủ 'phù phép' để trở nên chất lượng hơn bao giờ hết cùng với những trang bị đắt tiền và hiệu năng cao. Với những trang bị trên thì tổng thể của chiếc xe đã trở nên quyến rũ và khiêu gợi hơn bao giờ hết!

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu
  Sonic độ 'chìm đắm' trong những đồ chơi hàng hiệu

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 2
  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 3

  Mong muốn có khả năng kiểm soát phanh tốt hơn cùng với lực thắng ổn định, anh chủ đã chọn cùm thắng Brembo RCS để thỏa mãn nhu cầu đó của mình. Dầu của cùm thắng này được chứa bởi một ống dầu màu hồng đồng nhất với tổng thể xe.

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 4
  Dàn ghi đông đã trở nên đầy hấp dẫn với cùm công tắc Light Master có những viền LED. Khi di chuyển vào ban đêm thì những viền này sẽ phát sáng cực kì thu hút. Lường giữa đã được ốp Carbon bóng bẩy, làm nền cho cây trợ lực sườn YSS nổi bật hơn. Nó sẽ có nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở tốc độ cao, triệt tiêu hiện tượng chao đảo tay lái khi vô tình va vào ổ gà.

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 5
  Nằm đối xứng với cùm thắng Brembo RCS là cùm côn Domino TWM có vẻ ngoài gần như tương đồng. Thứ làm mình chú ý nhất trên cùm côn này đó chính là bản lề CNC đã được nhuộm đen bóng bẩy. Bên dưới nó còn có một cây đèn trợ sáng, phục vụ cho những chuyến hành trình xa vào ban đêm của chủ nhân.

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 6
  Thay thế mâm chữ y nguyên bản bằng mâm 8 cây, điều đó đã làm cho người nhìn cảm thấy dàn chân trông cứng cáp và to lớn hơn. Đĩa thắng trước là một đĩa đồ chơi có phần lòng đĩa lõm vào trong, chừa chỗ trống cho heo Brembo 4pis có nơi 'sinh sống'. Chú heo này hiện đang có tầm giá khoảng chừng 4 triệu đồng.


  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 7

  Âm thanh đanh thép và uy lực của chiếc xe đến từ cây pô 'quốc dân' AHM M3 Titan. Vì sinh ra cho Exciter 150 nên khi gắn cho Sonic bắt buộc phải làm lại phần cổ Titan. Giá cho cây pô này sẽ rơi vào khoảng 8 triệu đồng.

  Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 8Sonic do chim dam trong nhung do choi hang hieu - 9
  Dù đã có trong tay một gia đình nhỏ nhưng anh chủ vẫn kiên trì với cuộc chơi. Một quyết định vô cùng sáng suốt!
  Chủ nhân : Nguyễn Thanh Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020