1. Biker bán chuyên

  Sonic độ bỏ bùa người xem bằng dàn chân sole đặc sắc!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Sonic độ dưới đây dưới đây sẽ khiến cho các bạn vô cùng nuối tiếc khi trót bỏ qua cơ hôi ngắm nhìn dung nhan đặc sắc của nó. Điểm nhấn chính của chiếc Sonic độ này chính là dàn chân CNC sole vô cùng độc đáo, khiến người đi đường đổ dồn mọi sự chú ý vào nó khi cùng chủ nhân song hành trên đường phố!

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac
  Sonic độ bỏ bùa người xem bằng dàn chân sole đặc sắc!

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 2

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 3
  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 4
  Lợi dụng ưu điểm sở hữu dàn ghi đông trần của chiếc Sonic độ, chủ nhân đã bỏ ra số tiền khoảng hơn 8 triệu đồng để nâng cấp hai món đồ chơi đến từ nước Ý là cùm thắng Brembo RCS 14 và cùm côn Domino TWM.

  Riêng cùm thắng Brembo RCS 14 chính dòng cùm thắng mà cá nhân mình vô cùng yêu thích, bởi vì nó đem lại khả năng kiểm soát phanh vô cùng mượt mà và chuẩn xác. Chưa hết còn khiến người lái có cảm giác bóp thắng dịu nhẹ, thích hợp cho những chú heo zin tới heo đồ chơi từ 1 piston đến 3 piston.

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 5
  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 6
  Dàn chân trước của chiếc Sonic độ hiện đang sở hữu bộ mâm K7 nhập khẩu từ Malaysia, vốn là dòng mâm có cấu tạo từ hợp kim nhôm đúc lại mang trên mình vẻ ngoài trau chuốt chẳng thua kém gì các mẫu mâm CNC đắt đỏ. Hiện tại dòng mâm này vẫn chưa có phiên bản nào sản xuất cho Sonic 150, nên khi gắn cho chiếc Sonic độ sẽ phải trải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa tỉ mỉ.

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 7
  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 8
  Dây dầu trước sau đều là dây Hel đã được bấm vài đầu nối Inox sáng bóng, tăng độ gọn gàng và nổi trội. Lực thắng và khả năng giảm tốc được 'cường hóa' đáng kể với bộ đôi heo Brembo logo lớn và đĩa thắng King Speed xin sò.

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 9
  Đồng điệu với những chi tiết ốc Titan trên xe là bộ cổ pô Titan sặc sỡ, đã được phủ đầy màu sắc do ảnh hưởng từ nhiệt trong quá trình vận hành.

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 10
  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 11
  Heo thắng sau cũng là heo Brembo logo lớn, kết hợp cùng với đĩa thắng King Speed kích thước nhỏ hơn nhằm đem tới hiệu suất thắng phù hợp với dàn chân sau.

  Bộ mâm K7 phía sau có tông màu hoàn toàn khác với mâm phía trước, tạo nên diện mạo bất đối xứng vô cùng đặc sắc và đáng chú ý. Để làm được điều này thì đòi hỏi chủ nhân phải mua cùng lúc hai cặp mâm khác màu để hoán đổi vị trí chúng với nhau.

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 12
  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 13
  Để khoe ra cọng sên vàng óng ánh và bộ đĩa nhôm CNC thì chủ nhân đã quyết định loại bỏ luôn che sên nguyên bản. Chưa hết, ở góc ảnh này mình còn thấy thêm bộ chống đứng Inox chắc chắn có khả năng chống gỉ xét cực tốt.

  Chiếc Sonic độ và những góc ảnh tổng thể:

  Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 14Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 15Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 16Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 17Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 18Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 19Sonic do bo bua nguoi xem bang dan chan sole dac sac - 20

  Nguồn ảnh : Lương Nguyễn Lam Trường
  Xem thêm >>> Sonic độ cấu hình 65 khiến nhiều người nhìn lầm với vẻ ngoài đáng yêu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021