1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150R trong bản độ cùng nâng cấp bằng loạt đồ chơi đắt tiền.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2018.

  Dòng Honda Sonic 150R có kiểu dáng hyper-underbone và cũng là dòng xe được các cửa hàng xe máy tư nhân tại Việt Nam nhập khẩu về để cạnh tranh trực tiếp với Raider của Suzuki. Bản Sonic 150 dưới đây để lại ấn tượng mạnh cho anh em chơi bởi dàn đồ chơi chất liền lạc giúp xe trong đẹp phá cách hơn.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien
  Sonic 150 độ phiên bản nâng cấp bằng loạt đồ chơi đắt tiền

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 2

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 3
  Cận cảnh các chi tiết đồ chơi nằm bên phải của dàn ghi đông giúp xe trở nên cực kì giá trị khi được trang bị Cùm thắng Brembo RCS 19 được tạo màu bằng loạt ốc Titan được gắn đủ các vị trí full tay thắng của xe - Bên cạnh còn có một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ cho phép chủ xe kiểm tra được lượng dầu hao hụt để chăm thêm.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 4
  Sử dụng cùm côn TWM có cấu tạo tay thắng làm bằng nhôm CNC đi kèm một rãnh nhỏ đầu phần tay giúp gió lùa qua rất khí động học - Bên cạnh còn có đoạn tăng chỉnh nhỏ để phù hợp hơn với tay nhiều người sử dụng.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 5
  Trang bị cặp cùm công tắc Domino có nhiều nút hơn cho chủ xe tha hồn chế cháo - ngoài ra cùm on/off phải có kích thước nhỏ hơn giúp ghi đông có thêm khoảng trống để lắp thêm cùm tăng tốc Domino 1 dây ga để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 6
  Heo dầu Brembo 2 pis thường phía trước được tháo từ xe PKL nên khi ráp qua hệ thống treo của con Sonic phải CNC lại pat heo cho việc tháo ráp dễ dàng hơn rất nhiều - Dàn ốc Titan đã làm nên phần màu sắc xanh tím cho chiếc xe độ.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 7
  Lựa chọn cho phù hợp với màu heo trước là con logo lớn 2 pis đối xứng nằm xoay ngược phía sau tựa như các dòng PKL thật thụ. Hiện tại mẫu heo này chỉ có màu Titan là nhiều màu vàng đồng hiện tại đang khá hiếm và lâu lâu chỉ có 1, 2 con được đăng bán và ra đi nhanh với tốc độ chống mặt.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 8
  Sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc để làm sang trọng dàn chân sau bình dầu ngoài lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cánh thẩm mỹ nhấn còn cho phép chủ xe kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc khi đi 2 hoặc tải nặng - mẫu phuộc này tuy đến từ Anh Quốc nhưng rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản trong nhiều năm qua và giá thành cao hơn rất nhiều so với các dòng phuộc Ohlins.

  Sonic 150R trong ban do cung nang cap bang loat do choi dat tien - 9

  Đơn giản chỉ thế nhưng là cả một gia tài của người mê xe

  Hình ảnh của Líp Leo
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Không còn gì để nói