1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150R độ sở hữu dàn chân khủng xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2018.

  Sau vài năm ra đời và phát triển dòng Sonic 150 không chỉ nổi tiếng ở Indo mà còn được khá nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng, điều đó đã được khẳng định thông qua các bản độ mắc tiền và dưới đây là một ví dụ điển hình minh chứng do điều đó.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao
  Phần ghi đông được nâng lên một tầm cao mới sau khi chủ xe chi ra số tiền không hề nhỏ để trang bị tay thắng Brembo GP đi kèm cùng bình dầu xám khối cùng thương hiệu với bộ nắp CNC rất đẹp mắt - Tay côn CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy và đuôi gió vô cùng khí động học. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc và cùm công tắc Domino đã vô cùng quen thuộc.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 2
  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 3
  Nếu sử dụng các chú ốc Gr5 để trang trí nghi đông thì đã quá quen thuộc ở đây chủ xe sử dụng ốc Salaya của Thái Lan để làm lạ hơn phần ghi đông của mình. Mẫu ốc này được làm bằng Inox nên cho độ sáng và độ bền cao chống hoen rỉ và có thể dùng chất tẩy rửa đánh bóng khi xuống màu.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy combo dây dầu Galfer được kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng tuy nhiên do sử dụng mâm Daytona nên có lỗ ốc khác hoàn toàn mâm zin nên để bắt đĩa nguyên bản chủ xe phải làm thêm thớt lòng CNC nằm bên trong - Các chi tiết ốc điều được trang bị bằng chất liệu Gr5 được điện phân lên màu Titan.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 5
  Cận cảnh hơn bộ pen đạp Brembo truyền lực thắng cho combo phanh đĩa nằm ở phía sau - Cánh chim che pen được gia công bằng chất liệu Titan và lên màu rất hài hòa - Pen Brembo bắt vào sườn xe thông qua một pat nhỏ nối dài để xe trong thẩm mỹ hơn và không cần phải cắt chế chấm hàn bất kì chi tiết nào.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 6
  Góc ảnh cho ta thấy toàn cảnh bộ heo dầu Brembo Billet phía sau cũng như cho tiết pat heo được làm xoay ngược nhìn rất hầm hố - Dây dầu được bấm đầu ôm thêm đúng thế heo để tránh tình trạng uốn ép dây quá dẫn tới xì dầu dẫn tới mất thắng rất nguy hiểm khi đang vận hành trên đường.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 7
  Sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đến từ Anh Quốc được khá nhiều dòng xe tin dùng nhất là các mẫu xe kiểng tại Việt Nam hiện nay - Tuy có quê quán ở nước Anh nhưng Nitron lại khá được ưa chuộng tại Mỹ và Nhật Bản. Nói thêm về mâm Daytona thương hiệu đến từ Japan này cũng khá nổi tiếng với các cục máy xe mini nhưng cho gia tốc siêu lớn và độ bền cao.

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 8
  Sonic 150 độ sở hữu dàn chân xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào

  Sonic 150R do so huu dan chan khung xuat xu tu xu so hoa anh dao - 9
  Phía sau của bản độ là một thiên đường dành cho anh em yêu xe.

  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Xe đẹp mà thấy để mâm zin đẹp hơn mâm Daytona này
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dàn đồ chơi con xe chắc ngoài 50 củ nhỉ
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Combo gắt vãi , mà tốn lúa chắc cũng hơi bộn nhỉ