1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic 150R độ như zin nhưng ẩn chứa dàn đồ chơi chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2020.

  Sonic 150R là một chiếc xe quyến rũ giới trẻ bởi vì kiểu dáng Hyper Untherbone nhỏ gọn nhưng lại sở hữu khối động cơ 150cc cho ra công sức lên tới 16 mã lực. Nhưng có lẽ những trang bị nguyên bản của Honda Indo chưa làm thỏa mãn chủ nhân bản độ ngày hôm nay. Hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một bản độ Sonic mang hình dáng bên ngoài đánh lừa mọi người là zin, nhưng lại sở hữu những món đồ chơi chất lừ.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong
  Sonic 150R với dáng vẻ zin nhưng dàn đồ chơi lại chất không tưởng.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 2
  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 3
  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 4
  Để kiềm hãm chiếc xe những lúc đi ở tốc độ cao thì chủ xe đã trang bị cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta cho chiếc xe của mình, bình dầu sử dụng cho heo trước là bình dầu cùng thương hiệu. Bình dầu này trong suốt màu khói, nếu cạn dầu chủ xe sẽ dễ dàng nhận biết mà châm thêm.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 5
  Cùm côn zin đã được thay thế bằng cùm TWM, cùm côn này cho cảm giác bóp côn êm ái nhẹ nhàng, hơn nữa là nó còn có khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng thông qua một núm chỉnh để thích hợp với kích thước tay người lái. Nó còn một lá cờ Ý nhỏ nhỏ, rất liền lạc với cùm thắng RCS 19 bên kia.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 6
  Để có dàn chân cứng cáp và nhìn lạ mắt thì chủ nhân đã sử dụng mâm Sonic 125 để thay thế cho mâm zin. Đĩa thắng sử dụng đĩa của Honda LS, bắt như zin không chế gì mà nó còn tạo ra khoảng không lớn để bắt vừa con heo Brembo logo đỏ giúp con heo không cạ nan mâm nhưng vẫn ăn hết đĩa. Điểm nhấn của dàn chân trước những cái ngắt dầu trên cọng dây dầu Earl's, rất nổi bật.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 7
  Chủ nhân đã trang bị một miếng che két nước bằng nhôm cnc có tên nhãn hiệu Ardeca, chắc hẳn đây là nhãn hiệu dầu nhớt anh ấy thích. Két nước này không chỉ đẹp mà nó còn hạn chế được đá sỏi văng vào, không còn lo lắng bị móp két nước.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 8
  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 9
  Bình dầu sau vẫn sài bình dầu Brembo khói, truyền dầu đến con heo sau là cọng dây dầu Earl's. Heo sau vẫn sài con heo Brembo logo đỏ nhưng nó được bắt ngược lại. Thế bắt ngược này sẽ làm bụt bẩn cát đất rơi ra khỏi heo qua rãnh ở giữa heo, giúp chủ nhân đỡ tốn công hơn khi vệ sinh heo.

  Sonic 150R do nhu zin nhung an chua dan do choi chat khong tuong - 10
  Nếu nhìn xa một tí thì chiếc xe cứ như xe zin nhưng thay cặp mâm vậy, nhưng nhìn gần lại ta sẽ phát hiện những món đồ chơi xịn xò có mặt trên xe.
  Nguồn ảnh : Lương Nguyễn Lam Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2020