1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150R độ mang vẻ đẹp tinh tế với bộ cánh Jet Black

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2018.

  Sonic 150R từ khi xuất hiện đã đánh dấu sự trở lại của dòng xe đường phố từng rất được yêu thích của Honda , nằm trong phân khúc underbone 150 phân khối cạnh tranh trực tiếp với Raider R150 & Exciter 150 . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , con ngựa chiến này đã được các tay chơi độ lại & cho ra lò những tác phẩm độc lạ đầy ấn tượng . Tương tự như vậy , chiếc Sonic 150R độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black
  Sonic 150R độ mang vẻ đẹp tinh tế với bộ cánh Jet Black .

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 2

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 3
  Xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy em nó trở nên sang trọng , tinh tế & quyến rủ qua bộ cánh mang tone màu Jet Black , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng hàng hiệu có giá trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo , Ohlins ...

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 4
  Phần trung tâm điều khiển trở nên đẳng cấp hơn với 2 phía tay lái được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng như : bao tay Domino , cùm tay thắng & côn Galespeed , cùm công tắc Domino ...

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 5
  Góc nhìn này sẽ cho ta thấy két nước được bảo vệ bằng lớp CNC cực đẹp , lấp ló phía xa là trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 6
  Dàn chân trở nên nhanh nhẹn , bứt tốc & nhẹ hơn do chủ xe đã xuống bánh căm , nguyên thủy của nó là mâm đúc , có lẽ đã nhàm chán nên đã thay đổi để có cảm giác mới hơn . Nói sợ qua xíu thì cặp bánh căm này đã sử dụng đùm đĩa ZOX đến từ Indo , hệ thống phanh trước & sau có sự thay đổi mạnh mẽ với heo Brembo billet . Ống xả AHM full titan sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Sonic 150R do mang ve dep tinh te voi bo canh Jet Black - 7
  Gỉam xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , phía dưới với đĩa tải màu đen giúp sợi sên nổi bật hơn với sắc vàng kim loại .
  Nguồn : Phú Bùi
  2banh
  2banh.vn