1. Biker cấp 4

  Sonic 150R Dẫn đầu trào lưu - Tạo nên phong cách với loạt đồ chơi đắt giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Kể từ khi được nâng cấp ,mẫu Sonic 150R đang tạo 1 trào lưu trong giới biker khi mà dòng xe này tại VN đang được rất nhiều ae chơi xe săn đón và cho ra đời nhiều bản độ. Chiếc Sonic 150R dưới đây được nâng cấp với những món đồ chơi rất giá trị. Hãy cùng 2banh ngắm nhìn mẫu xe HyperUnderBone này nhé.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia
  Sonic 150R Dẫn đầu trào lưu - Tạo nên phong cách với loạt đồ chơi đắt giá.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 2


  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 3

  Món đồ chơi đầu tiên thường được nâng cấp ở những mẫu xe độ đó chính là hệ thống tay thắng. Và chiếc sonic này cũng thế : Chủ nhân đã thay thế tay thắng zin bằng tay Brembo RCS 19 CorsaCorta mẫu 2018 với thiết kế cực đẹp và hiệu năng thắng rất tuyệt vời. Món đồ chơi này thường được dùng cho những mẫu xe PKL.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 4
  Hệ thống tay côn cũng không hề kém cạnh khi xe được trang bị tay côn Domino TWM mẫu mới nhất với thiết kế tay dài cùng tạo hình đầy tính động học.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 5Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 6
  Cùm công tắc được thay đổi từ cùm zin vốn hơi tiết kiệm công năng. Tuy nhiên, cùm công tắc trái được trang bị cùm của Honda CB650F và bên phải của PCX 125cc. Với trang bị cùm công tắc này sẽ giúp chủ nhân có đầy đủ những nút nhấn tiện lợi cho việc sử dụng đèn trợ sáng và nhiều tính năng khác.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 7
  Bình dầu RCB thế hệ mới nhất với thiết kế trong suốt để chúng ta thấy được lượng dầu phía bên trong, điều này giúp chúng ta kiểm soát lượng dầu khi hao hụt để dễ dàng chăm vào.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 8Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 9
  Sản phẩm nhập Indo nên bảng tên trước là 1 trong những món đồ chơi đang thịnh hành tại VN. Bảng tên được làm từ chất liệu titan và được thiết kế 3D nổi giúp cho xe trông rất nổi bật khi di chuyển ngoài đường phố.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 10
  Chăm chút từng chi tiết nhỏ như bao tay đến từ 1 thương hiệu nổi tiếng tại Italia - Rizoma. Bao tay Rizoma Sportline đi cùng gù có chung thương hiệu tạo nên sự hài hòa trong từng đường nét của bản độ này.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 11
  Điểm đáng giá nhất ở mỗi bản độ mình thường thấy là việc thay đổi heo dầu của xe. Và heo con Sonic 150R này sử dụng chính là heo Frando với thiết kế nhôm nguyên khối và khắc chữ chìm cực đẹp. Muốn bắt được chú heo này chúng ta phải tiện 1 pát heo từ nhôm với tính toán cẩn thận.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 12
  Đi cùng chú heo là những chú ốc Proti được điện phân màu xanh lục bảo.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 13Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 14
  Heo sau Frando 1 Pis kết hợp cùng đĩa GALFER và pát heo xoay ngược tương tự như những mẫu PKL.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 15
  Bình dầu sau tinh tế khi sử dụng bình dầu Nissin nắp bạc.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 16
  Điểm nổi bật ở động cơ đó chính là hệ thống ống xả cổ bô từ chất liệu titan với màu sắc cực kì nổi bật và ống xả từ thương hiệu Leovince với tên gọi Corsa Carbon cho âm thanh cực kì uy lực.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 17
  Cận cảnh ống xả Leovince Corsa Carbon đang được nhiều AE biker ưa chuộng.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 18
  Hệ thống treo sau giá trị cao khi sử dụng phuộc Ohlins - Thương hiệu Thụy Điển có nhà máy tại Thailand sản xuất phuộc cho xe nhỏ. Phuộc này có giá hơn 10 triệu đồng!!
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 19
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 20
  Trợ lực sườn Matris hành trình ty 140mm được thiết kế cặp vào sườn của xe để giúp giữ cân bằng tay lái khi chạy ở tốc độ cao.
  Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 21Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 22Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 23Sonic 150R Dan dau trao luu Tao nen phong cach voi loat do choi dat gia - 24
  Version Red Sporty này quá nổi bật phải không các bạn!!!

  Nguồn : Vinh Tuấn
  2banh
  2banh.vn