1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 trở nên đầy lạ mắt với phong cách ThaiLand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2019.

  Sau khi được nâng cấp hoàn toàn với nhiều phụ tùng chất luợng, chiếc Honda Sonic 150 độ dưới đây đã trở nên ấn tượng hơn với diện mạo bên ngoài tương tự phong cách Thái Lan, bên cạnh đó còn được bổ sung thêm nhiều hiệu năng hơn nhằm mang đến sự tối ưu và tiện lợi hơn cho chủ xe trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand

  Sonic 150 trở nên đầy lạ mắt với phong cách ThaiLand

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 2
  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 3
  Đầu tiên, chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, có giá thành cực kì cao khi hơn 6 triệu đồng một tay, nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác bóp phanh tốt hơn, chất liệu cao cấp nên bền bỉ hơn mẫu cùm thông thường.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 4
  Phía bên phải ghi đông là cùm côn TWM của Domino tạo thành một cặp tay cực kì tinh tế với tay thắng, được tích hợp khả năng chống gãy đầy tiện lợi, tuy nhiên điểm hạn chế của cùm là không có vị trí chân kính nên các tay chơi phải mod lại hoặc sử dụng kính gù.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 5
  Là một trong những dòng xe hướng tới tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 70mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 6
  Dàn chân trước vẫn giữ nguyên chú heo dầu Nissin một pis, chủ xe chỉ thay lại phần dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết hợp cùng đĩa trước Thái Lan có kích thước 220mm, do size đĩa quá nhỏ nên phần pat heo phải được thiết kế làm lại sao cho phù hợp nhất.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 7
  Hơi thở sử dụng pô SJR dành cho các xe đua Drag hiện nay, cho âm thanh uy lực mạnh mẽ và kết cấu bên trong cũng phù hợp với một số bài độ có dung tích động cơ cực cao.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 8Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 9
  Dàn chân đã nói lời chia tay với bộ mâm vành đúc, chủ xe đã hướng tới bánh căm sử dụng niềng Rossi đầy màu sắc và nổi bật để làm đẹp xe, bánh căm có trọng lượng cực nhẹ và khí động học giúp xe lướt gió nhanh hơn.

  Sonic 150 tro nen day la mat voi phong cach ThaiLand - 10
  Phuộc Ohlins bình dầu rời với phiên bản chuẩn đúng size và chân cho dòng xe dành cho Sonic 150. Thương hiệu này đến từ Thụy Điển và rất nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe tin dùng dù giá thành cao

  Hình ảnh của Hùng Bés
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2019