1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 tông sắc đỏ ấn tượng với dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2020.

  Nói tiếp chương trình xe độ ngày hôm nay, là một siêu phẩm Honda Sonic 150 được độ tông màu trắng đỏ đi kèm dàn chân vô cùng chất lượng. Trong đó nổi bật nhất là bộ mâm mà hầu như chưa ai chế cho Sonic.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien
  Sonic 150 tông sắc đỏ ấn tượng với dàn đồ chơi đắt tiền

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 2

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 3
  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 4
  Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta sở hữu kích thước quá lớn nhưng lợi thế là ghi đông trần nên không cần cắt khoét như các dòng xe Wave, Dream hay Exciter. Phần dâu dầu Hel bấm đầu và dây ga thái được cố định lại với nhau bằng bộ pat kẹp Active.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 5
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy được hình ảnh của cả khối trang bị được xếp liền lạc với nhau tạo nên một chiếc ghi đông đầy giá trị điển hình như cặp cùm công tắc Domino trái đi liền cùng cùm đề máy bên phải và cùm tăng tốc. Chi tiết ghi đông đã được hạ xuống 2 phân để thay đổi trọng tâm giúp xe đầm nhưng thế ngồi sẽ hơi bị đau lưng nếu không quen, tay côn là phiên bản TWM Domino cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, phần chân kính CNC được mod thêm để lắp kính hậu khi cần thiết.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 6Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 7

  Trợ lực Ohlins kẹp sườn sẽ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên vì là một linh kiện được ráp thêm nên phần dàn áo phải được khoét rộng khá nhiều để trợ lực di chuyển không bị cạ cấn.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 8Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 9

  Chi tiết mâm lạ mà mình nói tới phía trên là đây mâm 5 cây của thương hiệu Rapido khi chế qua Sonic bản mâm sau có phần to hơn và đĩa trước cũng phải thay đổi cho phù hợp với mâm, rất nhiều các tinh chỉnh mới có thể làm nên một dàn chân hoàn hảo thế này, Phía trước đĩa thắng mang kích thước 260mm sau là 220mm đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 10Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 11
  Nổi bật giữa thân xe là bộ pen đạp Brembo vàng được bắt vào gác chân zin thông qua phần pat được gia công riêng dành cho Sonic 150.

  Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 12Sonic 150 tong sac do an tuong voi dan do choi dat tien - 13
  Và còn đây là hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.
  Hình ảnh của Trần Tô Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký