1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 sơ sơ nhưng đẹp dữ thần

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2021.

  Dòng Sonic 150 nhìn chung hiện nay đã bị hạ nhiệt khá nhiều, tuy nhiên những bản độ của dòng xe mỗi khi xuất hiện trên các nhóm/trang xe độ luôn được khá nhiều anh em quan tâm. Bởi nó vẫn mang một sức hút khó tả trong tim anh em chơi xe.

  Sonic 150 so so nhung dep du than
  Sonic 150 độ sơ sơ nhưng đẹp dữ thần

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 2
  Sonic 150 so so nhung dep du than - 3Sonic 150 so so nhung dep du than - 4
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS có giá bán hiện nay hơn 5 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi xe PKL và các mẫu xe phổ thông hiện nay cũng sử dụng khá nhiều. Tích hợp phía trên là chiếc bình dầu cùng thương hiệu xung quanh là ốc Gr5.

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 5
  Về phía tay côn là mẫu cùm TWM đến từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng bởi giá thành siêu rẻ nhưng lại đầy đủ hiệu năng. Phần bao tay giữ nguyên bản gù là dùng loại Carbon.

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 6
  Công tắc trái giữ nguyên, bên phải thay lại dòng Domino có thêm chế độ tắt máy nhanh và cùm ga được thay bằng Domino đen 2 dây ga dưới, phiên bản này có hai màu đen - vàng nhưng chủ xe lựa chọn màu đen cho hài hoàn cùng các món đồ chơi khác.

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 7
  Nhìn ngắm dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu, được gắn lên phuộc trước thông qua pat heo làm bằng chất liệu nhôm CNC. Chi tiết pat heo khá to bởi vì chiếc đĩa đã được làm nhỏ lại

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 8

  Phía dàn chân sau cũng là một chú heo dầu Brembo logo lớn được làm pat nằm hướng 90 độ có thể xoay trên dưới tùy thích. Dàn chân sử dụng là dòng mâm Sonic 125 phiên bản 5 cây trong chiếc xe sẽ đơn giản cổ điển hơn.

  Sonic 150 so so nhung dep du than - 9Sonic 150 so so nhung dep du than - 10
  Phuộc RCB bình dầu rời đi kèm núm chỉnh trên chân phuộc để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc. Phiên bản phuộc này là dòng full đen ty vàng đang khá hot trên thị trường.
  Hình ảnh của Quốc Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2021