1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 sở hữu dàn đồ chơi Brembo cả trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2021.

  Sonic 150 thì không còn xa lạ gì với anh em chơi xe ngày nay, nhưng bản độ khủng như chiếc xe dưới này thì hiện nay còn khá hiếm. Chiếc Sonic độ lấy tông màu đen nhám làm chủ đạo, kết hợp cùng những món đồ chơi xịn sò, đáng chú ý nhất là toàn bộ hệ thống phanh đều sử dụng phiên bản Brembo Billet.

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu
  Sonic 150 sở hữu dàn đồ chơi Brembo cả trăm triệu

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 2
  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 3Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 4
  Hai góc nhìn ghi đông xe với nhiều món đồ chơi giá trị, combo Domino gồm cùm công tắc và cùm ga là không thể thiếu giúp xe chất chơi hơn. Hai bên là cặp tay thắng Brembo Billet có giá ngoài 15 triệu đồng tạo nên sự cân đối đầy giá trị cho phần ghi đông, cũng không quên kể về bộ trợ lực Ohlins kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ, hỗ trợ chủ xe kiểm soát phần đầu khi chạy tốc độ cao không bị sàng lắc

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 5
  Trên nền dàn áo đen nhám bộ ốc Gr5 thật sự rất lung linh. Các chi tiết đồ chơi nhiều nhưng tạo thành một thể thống nhất nhìn chiếc xe dù ở góc cạnh nào cũng làm ta mê mệt.

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 6Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 7
  Nhìn xuống dàn chân khiến ta không khỏi bất ngờ với độ chịu chơi của chủ xe, khi chi ra số tiền hơn 35 triệu đồng để sở hữu heo dầu Brembo Moto3 được làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng giá trị, cấu tạo piston bên trong làm bằng chất liệu cao cấp cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, trang bị dây dầu đồ chơi được bấm ngắt dầu Staubli, sử dụng trong các trường hợp tháo heo dầu ra đột ngột mà không làm rò rỉ dầu ra ngoài. Còn đĩa thắng là của thương hiệu Braketech

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 8
  Pen đạp không thua kém gì heo dầu, loại này là pen Brembo Billet bình dầu vuông giá cũng ngoài 40 triệu đồng. Được canh chỉnh làm pat CNC và chân dưới lại để phù hợp với gác chân của Sonic 150.

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 9Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 10Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 11
  Còn ở phanh đĩa sau được trang bị mảnh ghép mang tên heo dầu Brembo Racing Pinza 2 pis đối xứng làm pat xoay ngược khá đẹp. Mẫu này giá của nó cũng ngoài 20 triệu đồng - Phần đĩa thắng sau là dòng Brembo Moto 3 220mm. Lựa chọn mẫu đĩa này là do size đĩa to dễ ăn hết bố thắng, ngoài ra xe xuống bánh căm nên dùng đĩa lõm phần căm sẽ không bị cạ cấn với heo dầu.

  Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 12Sonic 150 so huu dan do choi Brembo ca tram trieu - 13
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời có xuất xứ từ Anh Quốc, đem lại ngoại hình sang trọng hơn và khả năng vận hành êm ái hơn rất nhiều so với phuộc zin, mẫu phuộc này có mức giá cao hơn Ohlins, tuy nhiên theo cá nhân mình gam màu bình dầu Nitron không nổi bật bằng Ohlins.

  Hình ảnh của Nguyễn Thành Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2021