1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 sở hữu biển số tứ quý 6 của chàng công tử Bạc Liêu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2018.

  Thuộc sở hữu của bạn Kiếm Ngô ở Bạc Liêu, chiếc Sonic 150 độ dưới đây không chỉ được dọn lại hoàn toàn các chi tiết xe bằng những món đồ chơi sang trọng - mà quan trọng nhất là phần biển số cho dù có tiền bạn cũng khó mà có được.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu
  Sonic 150 sở hữu biển số tứ quý 6 của chàng công tử Bạc Liêu

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 2

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 3
  Hình ảnh đầu tiên mình đem đến cho các bạn là phần ghi đông bên phải xe được trang bị cùm Brembo Corsa Corta được trang bị một ống dầu trong suốt để chủ xe có thể kiểm tra tình trạng hao hụt dầu của xe - Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng ống dẫn dây ga CNC đỏ đi kèm cùng dây ga đồ chơi để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm côn CRG Gp kết hợp cùng chân kính CNC được chủ xe mod lại để có thể bất được kính hậu cho xế yêu của mình - tận dụng khoảng trống để bắt thêm một đèn trợ sáng L4x để cải thiện hỗ trợ ánh sáng di chuyển trong đêm. Bên trái lại hướng tới Honeywell để tăng tính màu sắc.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 5

  Phần ghi đông trở nên nổi bật hơn bằng loạt ốc Titan bao phủ rất nhiều chi tiết như cùm tay hai bên, ốc chảng ba và các vị trí nhỏ trên dàn áo của xe.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dâu dầu Hel được kết nối với heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 nằm khắp nơi trên xe - Bên cạnh đó vì đã xuống mâm Racingboy 8 cây nhưng chủ xe vẫn sử dụng size đĩa zin nên phải bắt kèm một thớt lòng bên trong.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 7
  Nhìn xuống dàn chân sau ta có thể thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet được làm pat xoay ngược xuống dưới - Bên cạnh đó phần đĩa trước được làm kèm một thớt lòng bên trong để cạnh mâm không cạ vào mặt trong của heo dầu Brembo.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 8
  Góc ảnh này thôi ta đã đoán được đây là cây phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc phải gọi là rất quý phái chỉ dành cho các tay chơi chịu chi mới dàm sở hữu - Được đặt làm kích thước và cấu tạo phù hợp cho Winner/Sonic nên anh em không phải lo ngại phải chế mod lại chân như các dòng Ohlins khác.

  Sonic 150 so huu bien so tu quy 6 cua chang cong tu Bac Lieu - 9
  Show ra phần biển số sau mà bao nhiêu người thèm ước

  Hình ảnh của Kiếm Ngô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Này đúng là không phải dạng vừa đâu
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp