1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 siêu đẹp với hệ thống phanh Billet siêu xịn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2021.

  Chiếc Sonic độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Dai Vo, chiếc xe khoác cho mình tông màu Repsol vạn người mê. Chưa kể chiếc xe độ còn được trang bị rất nhiều món đồ chơi chất lượng và xịn sò.

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin
  Sonic 150 siêu đẹp với hệ thống phanh Billet siêu xịn

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 2
  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 3
  Khác với cùm công tắc zin, cùm công tắc Domino đem lại tiện lợi hơn bởi tăng số lượng nút bấm, nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên có giá bán là 1,8 triệu đồng cho cùm trái và 900.000 đồng cho cùm đề máy bên phải. Đồng thời, cùm tăng tốc này giúp cho xe rút ngắn hành trình đề ba nhanh có giá tầm 1,8 triệu đồng.

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 4
  Combo dàn chân trước của xe cũng “bá đạo” không kém ghi đông với heo dầu Frando Billet 4pis đối xứng hơn 3 triệu đồng một con, kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu xanh đỏ em nhỏ nhìn là mê. Cả hai món đồ chơi này phải tiêu tốn của chủ xe hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm pat cnc và dàn ốc Titan đi kèm.

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 5
  Chủ nhân của chiếc Sonic 150 độ này đã lựa chọn cách bắt trợ lực Ohlins kẹp sườn, công đoạn cắt khoét dàn áo mình phải đánh giá tay nghề người thợ này rất cao, bởi các đường cắt rất đẹp gọn gàng và ôm liền theo trợ lực cứ như zin.

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 6
  Ở dàn chân sau thì nhẹ nhàng hơn với chiếc đĩa thắng giữ nguyên zin, chủ xe đã thay đổi lại phần heo dầu đến từ thương hiệu Frando tạo nên sự cân đối với heo dầu trước nhưng cấu tạo chỉ 2 pis đối xứng chứ không hầm hố như heo dầu trước.

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 7
  Ống xả là Leovince kết hợp cùng cổ pô 2 khúc đem lại trọng lượng nhẹ hơn cho xe dễ dàng tháo ráp pô thành nhiều khúc nhỏ. Độ thoáng của pô cũng phù hợp với bài độ nội công của chiếc xe

  Sonic 150 sieu dep voi he thong phanh Billet sieu xin - 8
  Hệ thống treo sau của chiếc Sonic 150 độ này trở nên đẳng cấp với phuộc RPM bình dầu rời. Đây là sản phẩm được nhiều anh em đánh giá là ổn định với độ bền cao, nhưng tên thương hiệu còn quá lạ nên còn rất ít người sử dụng

  Hình ảnh của Dai Vo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2021