1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 siêu đẹp với dàn ghi đông phong cách Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2020.

  Bản độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Đào Thắng, chiếc xe khoác cho mình tông màu xanh dương pha cùng tem vàng rất nổi bật. Chưa kể chiếc xe còn được trang bị rất nhiều những món đồ chơi chất lượng xịn sò.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati
  Sonic 150 siêu đẹp với dàn ghi đông phong cách Ducati

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 2
  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 3
  Những món đồ chơi đầu tiên mình muốn gửi đến cho các bạn đó chính là bộ cùm thắng Brembo Billet hơn 10 triệu một tay, kết hợp cùng chiếc bình dầu trong suốt của Brembo để quản lý phanh trước của xe được tốt hơn.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 4Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 5
  Trang bị tay côn cũng là phiên bản Billet nhưng đến từ Kohken kết hợp cùng phần tay thắng Brembo bên ngoài, tạo thành một cặp cân đối với tay thắng.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 6Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 7Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 8
  Cùm ga Active đến từ Japan cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn, ở giữa là bộ trợ lực Ohlins kẹp cổ với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định không bị sàng lắc, phần pat rời giữa trợ lực được thay lại để giúp trợ lực dụng đứng lên rất đẹp. Cặp cùm công tắc hai bên là chất chơi nhất đó là hàng tháo xe của Ducati có giá hơn 8 triệu đồng một cặp, điểm đặc biệt của cùm này có ánh sáng trắng đi trong đêm rất đẹp.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 9Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 10
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo 4 pis đối xứng có giá tầm 4,5 triệu đồng. Xung quanh được trang trí cùng dàn ốc Gr5 rất nổi bật, là chú heo dầu tháo xe PKL nên khi bê qua Sonic phải làm thêm pat CNC.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 11
  Và đây là chú heo dầu Brembo logo lớn màu vàng 2 pis đối xứng giá trị hơn 2 triệu đồng một con chưa bao gồm chi phí làm pat cho từng dòng xe khác nhau kết hợp cùng với đó là chiếc đĩa thắng Galfer 220mm thay lại để bố thắng ăn hết mặt đĩa. Pen đạp cũng là tông màu vàng của Brembo luôn như vậy chiếc xe sở hữu combo 3 món vàng cho dàn chân.

  Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 12Sonic 150 sieu dep voi dan ghi dong phong cach Ducati - 13
  Vị trí treo sau của chiếc xe cũng vô cùng cao cấp với phần giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins được mod lại phần tem xanh mang hơi hướng Thụy Điển. Dòng phuộc này đi kèm 2 núm chỉnh nơi chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát được độ đàn hồi của phuộc.
  Hình ảnh của Đào Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2020