1. Mê PKL

  Sonic 150 Repsol - Đứa con nhà Honda khoe sắc màu tuyệt vời trong ánh xuân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2019.

  Sonic 150 - mỗi khi viết về chiếc xe HyperUnderbone này luôn khiến mình có cảm xúc rất đặc biệt. Bởi vì sau hơn 10 năm, Honda lại thiết kế mẫu xe này mang dáng vẻ đẹp đẽ và thể thao đến vậy. Đặc biệt hơn, khi phiên bản Repsol còn được trang bị trên mẫu xe này. Cùng mình ngắm nhìn chú Sonic 150 Repsol dưới đây nhé.

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan
  Sonic 150 Repsol - Đứa con nhà Honda khoe sắc màu tuyệt vời trong ánh xuân.

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 2

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 3
  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 4
  Trang bị dàn ghi đông chất lượng với hình ảnh tay Brembo RCS 19 cho lực phanh cực kì tuyệt vời và càng tăng thêm độ thẩm mỹ khi kết hợp cùng bình dầu Bonamici Racing màu đen huyền bí. Ở bên trái là sự hiện diện của tay côn Accossato Racing cho việc bóp côn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với việc trang bị cặp tay tuyệt vời này mang đến cho chú Sonic ngày càng đẹp hơn.

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 5
  Mặt sau ghi đông với những decal giả Carbon tạo điểm nhấn cho dàn ghi đông kết hợp cùng những chú ốc Proti xuất hiện tăng thêm giá trị cho dàn ghi đông trên chú Sonic này.

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 6
  Xa xa là hình ảnh của hệ thống giảm shock sau đến từ thương hiệu YSS Thailand với thiết kế bình dầu rời cực đẹp và độ êm là không thể bàn cãi. Ngoài ra, những chi tiết bodykit như ốp che két nước chính hãng từ Honda Indo đã giúp xe đẹp hơn và còn giúp bảo vệ két nước tốt hơn.

  Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 7Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 8Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 9Sonic 150 Repsol Dua con nha Honda khoe sac mau tuyet voi trong anh xuan - 10
  Khoe sắc trong nắng xuân cùng người đàn anh - Dream Exces huyền thoại.
  Nguồn : Hiến Hồng Phu Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019