1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 Repsol đẹp hút hồn với dàn phụ tùng đồ chơi KINH ĐIỂN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Sonic 150 hiện nay có thể nói là một mẫu xe côn tay thể thao vô cùng ưa chuộng trong khu vực Đông Nam Á, dòng xe là sự nối tiếp của người anh phiên bản 125cc do Thái Lan sản xuất, chiếc xe được hồi sinh với những nâng cấp vô cùng giá trị và hiện đại.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN
  Sonic 150 phiên bản Repsol đầy ấn tượng với dàn option đậm chất chơi

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 2

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 3
  Chiếc xe thuộc phiên bản Repsol nổi bật với tông màu cam làm chủ đạo được sản xuất giới hạn và hiện nay đang được đội giá lên cực cao sau khi Honda Indo tuyên bố ngưng sản xuất và thay thế bằng phiên bản đỏ Racing, bộ dàn áo thì có thể sơn và đi tem rất giống như mâm thì chỉ có thể sơn 9/10 so với zin và đặc biệt là nắp lốc máy và đầu bò màu đồng chủ xe phải chấp nhận tháo ra thay thế. Ước tính chi phí để mod hoàn chỉnh một con phiên bản thường thành Repsol bằng chất cả đồ chính hãng phải chi ra số tiền khoảng 15 triệu đồng.


  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu AEM mini nhỏ gọn để làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe, tay côn TWM một món đồ chơi đến từ Domino Ý đã vô cùng quen thuộc với anh em chơi hiện nay, combo này đang có giá thành vô cùng cạnh tranh nên được rất nhiều dòng xe kiểng ưa chuộng.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 5
  Nhằm có thêm không gian bắt cùm công tăng tốc Domino 2 dây ga đen chủ xe đã thu nhỏ cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino. Bộ cùm tăng có giá thành tầm 2 triệu chưa bao gồm chi phí phát sinh như làm răng để bắt ống ga CNC, cặp dây ga Thái Lan và kẹp dây ga Active ước tính phải bỏ ra thêm hơn 600 ngàn nữa để hoàn chỉnh.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 6
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel đỏ bấm các ngắt dầu CNc kết nối vào heo dầu Brembo Classic 2 pis một đây là một trong những mẫu heo dầu tháo xe đang vô cùng hiếm hiện nay và sở hữu giá thành hơn 3 triệu đồng một con chưa bao gồm pat theo từng dòng xe khác nhau.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 7Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 8
  Để liền lạc với dàn chân trước phía sau chủ xe cũng sẵn tìm cho mình chú heo dầu Brembo 1 pis logo lớn cũng được bắt vào xe thông qua một pat heo dầu siêu dày có giá thành hơn 1,5 triệu đồng một cái, bằng nữa giá trị của một con heo dầu Brembo.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 9
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đem lại sự sang trọng đẹp trai cho chiếc xe độ mà còn giúp chiếc mã kiểm soát hành trình đàn hồi êm ái nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Bộ đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ cứng cực cao và độ thẩm mỹ rất hài hòa khi kết hợp cùng 4 con tán Titan.

  Sonic 150 Repsol dep hut hon voi dan phu tung do choi KINH DIEN - 10
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Minh Nguyen​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019