1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phong cách đậm chất tốc độ của người Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2019.

  Và đây là một bản độ nói về phiên bản Sonic 150 của một tay chơi Thái Lan vừa dọn lại theo sở thích của mình, với điểm nhấn là rất nhiều chi tiết được mod lại theo đúng phong cách drag gọn gàng mà các tay chơi xứ chùa vàng hướng tới.

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai
  Cùng nhìn ngắm cách độ Sonic 150 của tay chơi Thái Lan

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 2

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 3
  Phần đầu xe chủ nhân của nó đã tháo bỏ cùm Nissin thay bằng loại Brembo dành cho xe Drag sử dụng bình dầu rời để làm điểm nhấn cho chiếc xe, cũng như dễ dàng châm dầu khi có hao hụt. Bên cạnh là cùm đề máy Domino nhỏ gọn để có khoảng trống lắp cùm tăng tốc đồ chơi.

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 4
  Phần ty phuộc đã được thay bằng loại xi Titan kết hợp cùng vỏ phuộc trước của một dòng xe khác chế qua nên trong chiếc xe có vẻ lạ hơn màu sắc hơn, việc thay đổi vỏ phuộc cũng sẽ là thay đổi luôn cả pat bắt heo nên chủ xe có thể dễ dàng sử dụng heo dầu Brembo jog 2 pis đối xứng cho size đĩa 220mm mà không cần làm pat heo quá lớn.

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 5

  Toàn bộ phần nhựa nhám ở giữa thân xe chủ nhân của nó tháo bỏ hoàn toàn đệ lộ ra nhiều chi tiết sườn cũng như cực máy cho chiếc xe thêm phần gọn gàng và sẽ dễ dàng chỉnh sửa vệ sinh, sử dụng ống nước Samco kết hợp cùng cổ dê cnc để làm đẹp cho con xe độ.

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 6
  Bộ phận phanh đĩa sau đã được tháo bỏ hoàn toàn thay lại bằng băng đủm cơ bản để giảm nhẹ trọng lượng tuyệt đối cho chiếc xe, số gãy đơn làm thay đổi tư thế lái cho khả năng vào cua được tốt hơn. Hơi thở sử dụng tăng Titan cho âm thanh uy lực hơn khi chạy lên ga lớn.

  Sonic 150 phong cach dam chat toc do cua nguoi Thai - 7
  Bánh căm niềng nhôm xanh là những điểm nhấn quen phuộc trong phong cách chơi xe của đất nước Thái Lan

  Hình ảnh của Yas cuma pg Mong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp