1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol thướt tha hơn với dàn ốc Gr5 full xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng mười hai 2019.

  Khi vừa được tung lên mạng, bộ ảnh về chiếc Honda Sonic 150 của bạn Như Bình đã nhận được khá nhiều lượt like cũng như bình luận khen ngời vẻ đẹp của chiếc xe độ sau khi được trang bị full dàn ốc Gr5 đúng nghĩa kết hợp cùng nhiều món đồ chơi rất quen thuộc.

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe
  Sonic 150 phiên bản Repsol thướt tha hơn với dàn ốc Gr5 full xe.

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 2

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 3Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 4Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 5
  Đúng như cái tên của tiêu đề gần như tất cả chi tiết ốc trên chiếc xe đã được thay lại bằng chất liệu Titan Gr5 điện phân lên màu xanh tím ở giữa thì chỉ lên điện phân lên màu vàng vô cùng nổi bật, sơ sơ giá trị của dàng ốc này là hơn 2 triệu đồng.

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 6
  Nói về cùm công tắc bên phải là on/off Domino đi kèm cùng cùm ga tăng tốc cũng đến từ thương hiệu Domino. Khoác thêm bộ bao tay Daytona đầy góc cạnh mang giá trị hơn 400 ngàn đồng/cặp. Tận dụng khoảng trống chủ xe đã bắt trên đèn led trợ sáng hỗ trợ cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường đêm.

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 7
  Cùm công tắc trái được trang bị cùm của Honda CB650F tuy là mợt món đồ chơi chinh hãng như cùm được tích hợp khá nhiều chi tiết nút bấm như chế độ ưu tiên và passing tạo tiện lợi cho các người dùng.

  Sonic 150 phien ban Repsol thuot tha hon voi dan oc Gr5 full xe - 8
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản mới nhất hiện nay trên thị trường với điểm nhấn là phần logo tên thương hiệu trên bình dầu là được khắc trực tiếp chứ không phải sử dụng tem dán như các phiên bản trước kia.
  Hình ảnh của Như Bình
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký