1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol mang biển Cù lũ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Để con Sonic 150 phiên bản Repsol của mình trở nên đẹp trai hơn và có thêm nhiều hiệu năng mà xe zin không có được - Một chủ xe đã chi ra một khoảng kha khá để nâng cấp trang bị thêm nhiều món đồ chơi đắt tiền ví dụ như cùm tăng Domino, tay thắng Brembo cùng nhiều món đồ chơi khác.

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu

  Sonic 150 phiên bản Repsol mang biển Cù lũ

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 2

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 3
  Bắt đầu từ phía tay côn ta sẽ thấy hình ảnh của cùm công tắc Domino được tích hợp khá nhiều nút cho chủ xe thoải mái chế cháo mà không sợ thiếu công tắc phải câu thêm chế bên ngoài mất thẩm mỹ - Đi kèm cùng cùm côn TWM có xuất xứ từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng nhưng vì nó không có lỗ chân kính nên chủ xe phải dùng chân Nissin mod qua và cố định lên ghi đông bằng 2 chú ốc Titan.

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 4
  Để có đủ khoảng trống bắt cùm tay thắng Brembo RCS và cả cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình dây ga thì buộc lòng chủ xe phải thu nhỏ cùm công tắc lại từ zin lên thành Domino On/off để có thêm khoảng trống như trong hình - nếu không bao tay sẽ đưa ra ngoài rất nhiều làm ghi đông bên dài bên ngắn rất mất thẩm mỹ.

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 5
  Những chi tiết dàn áo kéo dài từ ghi đông xuống tới dàn chân điều được tạo màu bằng dàn ốc Titan nhìn vô cùng đẹp và bắt mắt - Sử dụng ống nước Samco để dẫn nước giải nhiệt thay thế cho loại cao su đen. Cổ pô Titan giúp xe trong đẹp thẩm mỹ và chống được hoen rỉ cổ pô khá tốt.

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 6
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển chuyên sản xuất trợ lực phuộc trước sau cho các dòng PKL/PKN sử dụng, ngoài phuộc Ohlins còn sản xuất trợ lực và có cả nhà máy ở Thái Lan để sản xuất phuộc sau cho các dòng xe PKN.

  Sonic 150 phien ban Repsol mang bien Cu lu - 7
  Show dáng giữa khung trời chiều.
  Hình ảnh của Trần Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực