1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol được dọn kiểng ĐẸP không chỗ chê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2019.

  Có thể thấy phiên bản Repsol của Honda Sonic 150R là phiên bản được ưa chuộng nhất hiện nay, thế nhưng mẫu xe này đã ngưng sản xuất và thay thế bằng phiên bản trắng đỏ Racing, vì thế mà Sonic 150 Repsol ngày càng có giá trị hơn, hiện nay để sở hữu một con nguyên bản đã qua sử dụng nhiều tay chơi phải chi ra khoảng tiền hơn 75 triệu đồng hơn cả giá một chiếc Sonic 150R mới.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che
  Sonic 150 phiên bản Repsol được dọn kiểng đẹp không chỗ chê

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 2


  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 3
  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 4
  Điểm nhấn làm nên sự khác biệt giữa phiên bản Repsol và những màu sắc thường không chỉ nằm ở phần dàn áo mà còn nằm ở vị trí ốp lốc máy và nắp đầu của sẽ là màu đồng, còn những phiên bản khác toàn bộ đều là màu đen kể cả phiên bản trắng đỏ Racing mới.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 5
  Ngoài sở hữu một phiên bản giới hạn của Sonic 150 nhiều người mê, thì chủ xe còn chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nâng cắp lại một số chi tiết trên xe, góp phần tạo cho chiếc xe độ thêm phần giá trị và có hiệu năng cao hơn. Đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đang được bán với cái giá hơn 6 triệu đồng, đây là bản nâng cấp mới nhất từ dòng RCS 19 cho ngoại hình đẹp hơn, hài hòa và góc cạnh hơn. Sử dụng cùm tăng tốc Domino hai dây ga trên kèm theo dây ga thái có thể cắt ngắn tùy thích theo từng dòng xe khác nhau, tđi cùng bộ kẹp dây ga Active CNC nguyên khối để cố định 2 đầu dây ga và cũng tạo kiểu vô cùng sắc nét.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 6
  Sở hữu cùm côn Accossato 2017 phiên bản mới nhất được sản xuất lại để thay thế cho phiên bản 2015, đây là một mẫu cùm với thế côn vô cùng tuyệt vời nó giải quyết được hơn 80% độ nặng khi cắt côn cho các dòng xe PKL hiện nay, còn các phiên bản xe nhỏ vốn đã nhẹ nay còn được trang bị tay này thì khỏi lo tình trạng mỏi tay luôn, rất là tuyệt vời.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời phiên bản được sản xuất theo đúng size dành riêng cho Sonic 150 sử dụng, không cần phải cắt hàn chế cháo như phuộc Ohlins hay Racingboy hiện nay đang có mặt trên thị trường.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 8
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 1pis logo lớn nằm ở phần bánh trước, tiền thân của chú heo này là được đặt trên bánh sau của dòng BMW S1000RR, nhưng được khá ít tay chơi sử dụng bởi chi phí làm pat cực kì mắc tiền, heo đem lại lực phanh nhẹ nhàng êm ái. Dàn chân sau thì sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng có giá tầm 2,5 triệu đồng nhưng trên thị trường hiện nay màu Titan là nhiều chứ vàng đồng được order về số lượng khá ít.

  Sonic 150 phien ban Repsol duoc don kieng DEP khong cho che - 9
  Giá Sonic 150r cập nhật 2/2019 có giá trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.
  Hình ảnh của Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Con này giờ mua cũ lại ko biết tầm nhiêu nhỉ
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Con này mắc hơn bản thường nhiều luôn nhỉ
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ohlins sau là chuẩn rồi