1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol độ táo bạo của dân chơi Long Xuyên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Sonic 150 là 1 trong những mẫu xe Underbone của nhà Honda, nó đang rất hót bởi thiết kế nhỏ gọn đậm chất thể thao cũng như đạt được tốc độ khá đáng nể trong phân khúc 150cc. Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe này còn được thể hiện sự đẳng cấp của mình qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen
  Sonic 150 phiên bản Repsol độ táo bạo của dân chơi Long Xuyên.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 2

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 3

  Được biết đây là chiếc Sonic 150 phiên bản Repsol với sắc màu cam truyền thống của hãng Honda thường có mặt trong trường đua. Logo Sonic được làm nổi bật hơn rất nhiều so với các phiên bản còn lại. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 4
  Cánh phải ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm tay thắng Galespeed đi kèm bình dầu rời trong suốt, được biết mẫu tay này cấu tạo từ nhôm CNC với tay tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách, đây là 1 món đồ chơi phù hợp để làm đẹp cho ghi đông trần của mình. Ngoài ra tay còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, đường truyền tải lực phanh dứt khoát để ổn định hơn khi xử lí các tình huống phanh gấp.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 5
  Cánh trái là cùm côn dầu Brembo RCS cũng được đi kèm bình dầu rời, việc kiểm soát côn để thực hiện các bước số sẽ trở nên uyển chuyển hơn rất nhiều. Bên dưới là led trợ sáng L4X giúp tăng cường ánh sáng khi di chuyển trong đêm, đặc biệt là lens vàng sẽ phá sương mù khá tốt.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 6
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Ta sẽ thấy sự thon gọn ở cánh phải với cùm công tắc on/off đến từ hãng Daytona.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâmSonic 125 được gắn hoàn chỉnh lên xe với sắc màu cam đậm chất thể thao. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa CBR đi kèm lòng CNC kết hợp cùng heo Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác theo kích thước đĩa cũng như chuẩn cho vị trí bắt heo dầu.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị & tên tuổi đẳng cấp trong giới xe độ bởi việc sở hữu nó là khá đắt. Hiệu năng nó mang lại rất cao, đáp ứng độ thẩm mỹ với lò xo & bình dầu sắc vàng nổi bật, độ nhún nảy rất hợp lí trong mọi địa hình để tối ưu sự êm ái cho người ngồi.

  Sonic 150 phien ban Repsol do tao bao cua dan choi Long Xuyen - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Frando 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Một bản độ đẳng cấp của biker đến từ Long Xuyên, An Giang. Giá Sonic 150 2019 hiện nay tại xenhap2banh.vn khoảng 60 triệu đồng cho phiên bản đen đỏ, đen & 63 triệu đồng cho phiên bản trắng mâm đỏ.
  Ảnh: Nguyễn Tuân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng hai 2019