1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol độ gì mà đẹp quá vậy nè

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2020.

  Chiếc xe độ Honda Sonic 150 trong bài được tân trang lại vô cùng bắt mắt với gam màu nóng chủ đạo. Điểm độc đáo đến từ các chi tiết đồ chơi mà chủ xe đã thêm vào không chỉ làm xe thêm đẹp mà còn tiềm ẩn nhiều hiệu năng.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne
  Sonic 150 phiên bản Repsol độ gì mà đẹp quá vậy nè

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 2
  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 3
  Khác với cùm công tắc zin, cùm công tắc Domino đem lại tiện lợi hơn bởi tăng số lượng nút bấm, nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên có giá bán là 1,8 triệu đồng cho cùm trái và 900.000 đồng cho cùm đề máy bên phải. Đồng thời, cùm tăng tốc này giúp cho xe rút ngắn hành trình để ba nhanh có giá 1,5 triệu đồng.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 4
  Viền xung quanh là dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn, tay côn là sản phẩm của CRG GP có giá thành hơn 6,5 triệu đồng một tay đem lại khả năng cắt côn rất êm ái nhẹ nhàng tuy nhiên cùm này không được trang bị chân kính nên khá bất tiện cho các dòng xe phổ thông.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 5
  Chủ nhân của chiếc Sonic 150 độ này đã lựa chọn cách bắt trợ lực Matris kẹp sườn, công đoạn cắt khoét dàn áo mình phải đánh giá tay nghề người thợ này rất cao, bởi các đường cắt rất đẹp gọn gàng và ôm liền theo trợ lực cứ như zin.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 6
  Tiếp đến là cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta. Trang bị này được sử dụng đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau từ phổ thông cho đến phân khối lớn, nhằm tăng khả năng kiểm soát phanh trước cho xe.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 7
  Combo dàn chân trước của xe cũng “bá đạo” không kém với sự kết hợp giữa heo dầu Anchor Billet 2pis đối xứng hơn 3 triệu đồng một con, kết hợp cùng đĩa thắng Galfer. Cả hai món đồ chơi này phải tiêu tốn của chủ xe hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm dây dầu sau pat cnc và dàn ốc Titan đi kèm.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 8
  Ở dàn chân sau thì nhẹ nhàng hơn với chiếc đĩa thắng của Exciter 135 5s, lý do để chủ xe trang bị đĩa này là vì mâm mà Sonic 150 độ này đang sử dụng là dòng Racingboy 8 cây 2 đĩa trước sau dành cho Exciter 135 5s nên khi ráp cho Sonic phải chế cháo rất nhiều, kế đến là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng. Ống xả là CBR Redleo kết hợp cùng cổ pô Titan 2 khúc.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 9
  Hệ thống treo sau của chiếc Sonic 150 độ này trở nên đẳng cấp với phuộc Ohlins bình dầu rời. Đây là sản phẩm đến từ nhà máy phía Thái Lan nơi chuyên sản xuất phuộc dành cho xe phổ thông.

  Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 10Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 11Sonic 150 phien ban Repsol do gi ma dep qua vay ne - 12
  Một vài góc ảnh khác của xe.

  Hình ảnh của Hoàng Thanh Lịch​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2020