1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 phiên bản Repsol 'dao kéo' với ngoại hình đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2020.

  Với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins, Domino,... đã làm cho chiếc Honda Sonic 150 độ không chỉ thu hút hơn với một diện mạo mới đầy chất chơi, mà còn đem đến hiệu năng sử dụng cao hơn trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon
  Sonic 150 phiên bản Repsol 'dao kéo' với ngoại hình đẹp hút hồn

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 2
  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 3
  Hình ảnh đầu tiên là chi tiết nơi phần ghi đông nổi bật với cặp cùm công tắc Domino đi kèm với cùm tăng tốc cùng thương hiệu và hai dây ga thái để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Tận dụng vị trí nơi chảng ba trên chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm.

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 4
  Ghi đông sở hữu dàn đồ chơi ước tính có giá trị hơn 10 triệu đồng bao gồm cặp tay thắng Brembo đi kèm cùng bình dầu Brembo kèm nắm cnc của thương hiệu Antlion nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ,

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 5
  Tạo sự đối xứng với Brembo là tay côn TWM sản phẩm đang cực kì thông dụng hiện nay trên các bản độ từ tay côn cho đến xe ta ga và cả các dòng xe PKL.

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 6
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm đến từ Thụy Điển nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 7Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 8Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 9Sonic 150 phien ban Repsol dao keo voi ngoai hinh dep hut hon - 10
  Xung quanh chiếc xe gần như tất cả chi tiết ốc nơi dàn áo đã được thay thế bằng chất liệu Gr5 cực kì đẹp.
  Hình ảnh của Trần Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký