1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 lột xác toàn diện với dàn đồ chơi đắt xắt ra miếng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2019.

  Chiếc Sonic 150 độ dưới đây vừa được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách độ kiểng với hiệu năng cao, đi cùng điểm nhấn là dàn chân Sonic 125 kết hợp cùng hàng loạt phụ tùng hàng hiệu ở phần ghi đông, đã giúp chiếc xe độ trở nên đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều, giúp nó trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng
  Sonic 150 độ ấn tượng với dàn ghi đông hơn 20 triệu đồng

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 2
  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 3
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo 2 pis loại dùng để gắn ở bên trái nên khi gắn vào bên phải theo thế bắt phanh của Sonic 150 đã cho ta cảm giác bộ heo dầu này bị xoay ngược xuống vô cùng lạ mắt. Bên cạnh còn có sợi dây dầu Hel xám được bấm full các ngắt dầu CNC có giá trị hơn 2 triệu đồng.

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 4
  Điểm nhấn trong các góc ảnh này ta có thể thấy hình ảnh phần cổ pô được tùy chỉnh lại bằng chất liệu Titan, cho khả năng tản nhiệt nhanh hơn, chống hoen rỉ cực tốt và được lên màu tự nhiên theo từng vị trí khác nhau rất tinh tế, bộ cần đạp thắng được chủ xe xi trắng lại tạo điểm khác biệt. Sử dụng pen đạp Brembo tích hợp ổ chứa dầu liền cho chiếc xe thêm sự gọn gàng, cũng như đem lại lực phanh mạnh hơn và khả năng rà thắng sâu hơn cho xế yêu của bạn.

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 5
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp chiếc mã kiểm soát hành trình đàn hồi êm ái, nhẹ nhàng hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Bộ đĩa tải được làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ cứng cực cao và độ thẩm mỹ được cải thiện rất nhiều so với chất liệu sắt.

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 6

  Và đây vị trí ghi đông là nơi mà chủ xe đã chi ra số tiền nhiều nhất để làm đẹp cho chiếc Sonic 150 độ của mình, điển hình như trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 70mm pat rời đi kèm, cùng 24 nấc chỉnh vừa chống sàng lắc đầu xe rất hiệu quả, vừa là món đồ chơi kiểng rất ấn tượng. Bên cạnh đó còn có cặp cùm công tắc CNC mang phong cách MotoGP có đa dạng màu sắc và nút bấm nổi bật. Sử dụng tay côn CRG GP kết hợp cùng tay thắng Brembo Corsa Corta cực chất với ước tính giá trị hơn 13 triệu đồng.

  Sonic 150 lot xac toan dien voi dan do choi dat xat ra mieng - 7
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Nguyễn Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2019