1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 lột xác nhẹ nhàng với những thương hiệu lớn để gia tăng hiệu năng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2019.

  Những chiếc Sonic 150 khi xuất xưởng, nhà sản xuất đã trang bị những món đồ cần thiết cho người sử dụng nhằm đem lại tốc độ tốt nhất, độ bền cũng như đảm bảo sự ổn định khi vận hành. Thế nhưng những tay chơi xe họ chỉ thích tùy biến theo phong cách riêng của mình, để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang
  Sonic 150 lột xác nhẹ nhàng với những thương hiệu lớn để gia tăng hiệu năng

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 2

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe được êm ái nhẹ nhàng hơn đi kèm cùng các hiệu năng phụ như tăng đưa tay thắng, chống gãy và canh dầu nhanh hơn với vị trí ốc xả gió được bắt trực tiếp trên cùm. Ở bản độ này chủ xe không sử dụng bình dầu rời mà chỉ dùng đoạn ống dầu nhỏ để chứa dầu giúp ghi đông trong nhẹ nhàng gọn gàng hơn

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 4
  Bên trái là tay TWM ngoài ra còn có cùm công tắc Domino và cùm tăng tốc để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 5

  Sử dụng dây dầu Hel đồ chơi bấm ngắt dầu vô cùng đơn giản gọn gàng, dàn chân thì sử dụng mâm Racingboy 8 cây thay thế cho mâm nguyên bản tuy nhiên do phần đĩa thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải đặt làm thêm phần lòng đĩa khá to.

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 6
  Vị trí giảm xóc sau sử xe lựa chọn thương hiệu YSS bình dầu rời là quá hợp lý bởi nhìn chung thị trường hiện nay, hầu như chưa có một sản phẩm phuộc này chuẩn size và giá thành ổn định như YSS cả.

  Sonic 150 lot xac nhe nhang voi nhung thuong hieu lon de gia tang hieu nang - 7
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền
  2banh
  2banh.vn