1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 gây ấn tượng với dàn trang bị hàng hiệu trên 100 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2021.

  Nói đến Sonic 150 thì đây là một mẫu xe thế hệ mới dạng ghi đông trần của Honda, dòng xe hài hòa về thiết kế và không thua kém gì khi so với các đàn anh ra mắt trước đó, kết hợp cùng động cơ mạnh mẽ nên được nhiều anh em chơi xe kiểng lẫn độ máy ưa chuộng.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu
  Sonic 150 gây ấn tượng với dàn trang bị hàng hiệu trên 100 triệu

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 2
  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 3
  Khoe ghi đông cho anh em coi nè, ở đây chúng ta sẽ có combo Domino đầu tiên là phần cùm công tắc với nút màu đen là chức năng đề máy và nút màu đỏ sẽ là tắt máy nhanh. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino vàng 2 dây ga dưới nhưng chủ xe chỉ sử dụng một dây ga thôi.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 4
  Cùm công tắc bên trái nhiều màu sắc như trường mẫu giáo có tên là Honeywell, trên cùm nếu cộng lại có thể gần 10 nút bấm luôn nên có thể công tắc mở đèn trợ sáng cũng được tích hợp trên cùm này. Tay thắng trái là dòng Brembo Corsa Corta còn bên trái là tay côn TWM, một combo quốc dân hiện nay mà nhiều anh em chơi xe hướng tới.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 5
  Ghi đông trần không có trợ lực nhìn sao mà đẹp được, đây là dòng trợ lực Ohlins với 24 chế độ tăng chỉnh khác nhau để kiểm soát và chống rung lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 6
  Dàn chân trước là heo dầu Brembo 4pis đối xứng bản Billet được canh chỉnh làm pat sao cho phù hợp với lỗ ốc trên phuộc và size đĩa của dòng Brembo Oversize mà xe đang sử dụng. Hai ốp giữa thân xe được tháo bỏ làm lộ nguyên cục máy ra cùng dàn ống nước Samco và Titan.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 7
  Phanh sau là dòng Brembo Billet 2 pis đối xứng chất liệu làm nên mẫu heo dầu này tương đồng với heo dầu bánh trước nên ghép lại sẽ tạo thành một cặp hài hòa cho xe.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 8
  Xoay qua góc bên này sử dụng phuộc Nitron R3 luôn cho chiếc xe vẻ đẹp siêu ngầu, dòng này có giá hơn 20 triệu đồng một cây cực mắc do Japan sản xuất, phần cacte tháo bỏ chơi nguyên cây trợ lực Ohlins chính hãng size kẹp sườn ngay gắp cho chất chơi.

  Sonic 150 gay an tuong voi dan trang bi hang hieu tren 100 trieu - 9
  Chưa hết đâu ta còn phải nhắc tới cặp mâm CNC nguyên khối dòng 5 cây xéo của RCB, sở hữu mẫu này hiện nay chủ xe phải bỏ ra hơn 30 triệu đồng vì mẫu 5 cây xéo nhôm bóng này đã bị ngưng sản xuất
  Hình ảnh của Minh Quang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2021