1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 gây ấn tượng người xem bằng bộ ảnh siêu đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2020.

  Sonic 150 là mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho anh em chơi xe từ nguyên thủy cho đến những bản độ, họ muốn tạo sự khác biệt bằng việc gác lên xe nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị. Và bộ ảnh dưới dây sẽ là một dẫn chứng cho bạn thấy được điều đó.

  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep
  Sonic 150 gây ấn tượng người xem bằng bộ ảnh siêu đẹp
  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 2


  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 3
  Cùm thắng Brembo RCS trang bị mẫu cùm này không những làm đẹp cho ghi đông mà piston lớn cho áp suất mạnh cho độ ổn định cao, lực bóp thì rất dịu nhẹ mang lại đẳng cấp khác biệt so với cùm zin. Bên cạnh là cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm đề một combo quen thuộc của nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay.

  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 4
  Cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng, Cùm côn đồ chơi đến từ thương hiệu TWM với tay cấu tạo từ nhôm được tích hợp chống gãy. Bên ngoài là bao tay Barracuda kèm gù trung CNC.

  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 5
  Và để bắt được pen đạp Brembo bình dầu liền vào khung sườn của xe người thợ đã đặt làm phần pat nhôm CNC đi kèm cùng ty pen đạp Titan và chân CNC đỏ vô cùng nổi bật, xung quanh là rất nhiều ốc Gr5.

  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa zin được bắt vào đùm trước thông qua bộ thớt lòng CNC bên cạnh là sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo 4pis đối xứng.

  Sonic 150 gay an tuong nguoi xem bang bo anh sieu dep - 7

  Vị trí treo sau của chiếc xe cũng vô cùng cao cấp với phần giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins được mod lại phần tem xanh mang hơi hướng Thụy Điển. Dòng phuộc này đi kèm 2 núm chỉnh nơi chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát được độ dàn hồi của phuộc.

  Hình ảnh của Cao Duy

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký