1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 dọn khủng khiếp với hệ thống phanh '8 piston'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng một 2020.

  Mang kiểu dáng gọn gàng, mạnh mẽ và đậm chất thể thao nhưng Honda Sonic 150 vẫn chưa thể nào làm hài lòng các anh em thích độ xe, chính vì thế mà anh Thành Chân đã chi ra số tiền kha khá để tậu thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi đắt tiền nhằm cải thiện ngoại hình cũng như hiệu năng của chiếc xe.

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston
  Sonic 150 dọn khủng khiếp với hệ thống phanh '8 piston'

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 2
  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 3
  Tay côn TWM là một sản phẩm đến từ Domino của Ý, chủ xe đã tích hợp thêm chân kính rời đồ chơi phía sau và cả móc treo đồ để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng xe.

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 4
  Phía sau cùm tay lái chủ xe đã sử dụng cùm công tắc CB650F được tích hợp thêm khá nhiều nút bấm bao gồm tắt mở đèn pha trước và chế độ tắt máy nhanh.

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 5
  Chủ xe chỉ thay đổi các thiết kế như tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, đây sẽ là một cánh tay đắc lực cho phép chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái và mạnh mẽ hơn.

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 6
  Dàn chân là điểm nhấn nhỏ gọn với bộ mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135, tuy nhiên bộ mâm này chỉ sử dụng phanh đùm sau nên muốn chế qua Sonic 150 đang sử dụng phanh đĩa thì buộc phải đóng thêm cùi đĩa nên có chi phí chế cháo khá cao. Ở phanh trước, chiếc Sonic 150 độ sở hữu heo dầu Frando 4 pis đối xứng đi kèm cùng dàn ốc GR5 và sợi dây dầu Hel xám bấm đầu trông rất bắt mắt.

  Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 7Sonic 150 don khung khiep voi he thong phanh 8 piston - 8
  Dàn chân sau lại là một chú heo dầu Frando 4pis đối xứng mẫu heo này tưởng chừng như chỉ bắt trên bánh trước, nhưng chủ xe chịu chơi đã trang bị hệ thống heo dầu này trên cả bánh sau để đem lại lực phanh cực mạnh cho chiếc xe. Phải nói đây là con xe Sonic đầu tiên trang bị mẫu heo này trên bánh sau mà mình từng thấy.
  Hình ảnh của Thành Chân
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký