1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ vừa độc vừa đỉnh với cùm công tắc của Multistrada 1200

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2020.

  Chiếc Sonic 150 độ của bạn Thành Lộc dưới đây càng trở nên độc đáo hơn khi sở hữu bộ cánh với tông màu xám - đỏ vô cùng nổi bật, bên cạnh là bộ dàn đồ chơi kiểng siêu giá trị và lạ mắt đến từ các thương hiệu như Brembo, Ohlins, Domino...

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200
  Sonic 150 độ vừa độc vừa đỉnh với cùm công tắc của Multistrada 1200

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 2
  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 3
  Chiếc xe sở hữu gam màu xám pha chút đỏ từ mâm và một vài chi tiết dàn áo đã đủ làm cho chiếc xe độ trở nên nổi bật và khác biệt hơn hẵn, phần dè trước to lớn là sản phẩm của Winner 150 với phần dè con phía sau dài hơn ôm trọn bánh xe, hạn chế tình trạng chất bẩn bắn trực tiếp vào động cơ.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 4
  Phần ghi đông là cả một vùng trời công nghệ sự kết hợp giữa rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, đi kèm cùng bình dầu Brembo có nắp Daytona CNC, kết hợp cùng cùm tăng tốc Active của Nhật Bản sẽ cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 5
  Về phía tay côn là sản phẩm đến từ thương hiệu Domino với thiết kế nhôm đúc mang giá thành hơn 2 triệu đồng, phiên bản này rất khó để bắt gặp trên các dòng xe kiểng bởi ngoại hình không mấy sắc nét.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 6
  Cùm công tắc bên trái là mẫu Domino béo quen thuộc nhưng còn cùm để máy bên phải lại là một siêu phẩm được tích hợp đèn led lấy từ dòng Ducati Multistrada 1200cc có giá thành hiện nay hơn 3,4 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo câu điện.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ở đây ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel UK đỏ được bấm khá nhiều đầu kết để ôm theo thế của heo dầu Formula phiên bản 4pis đối xứng đang khá hot hiện nay trên thị trường, phần mâm là sản phẩm của dòng Sonic 125 đời cũ kết hợp cùng đĩa đồ chơi được chủ xe đặt làm riêng vô cùng độc đáo.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 8
  Dàn chân sau là chú heo dầu Brembo 1pis tháo xe PKL dòng heo này nhỏ gọn mini rất dễ thương nhưng lực phanh lại rất mạnh mẽ, đĩa Galfer sau có kích thước 220mm tăng thêm độ đẹp trai cho chiếc xe.

  Sonic 150 do vua doc vua dinh voi cum cong tac cua Multistrada 1200 - 9
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời mà chiếc Sonic 150 độ này đang sử dụng, sở hữu chiều cao phù hợp với Winner và Sonic không cần phải độ chế lại chân. Đi kèm cùng núm chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc khi chạy tốc độ cao.
  Hình ảnh của Thành Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký