1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ với tông màu nổi bật cùng dàn ghi đông chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2018.

  Đã và đang là dòng xe hot nhất hiện nay ở Indo và Việt Nam, dòng xe Sonic 150 đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sức mạnh đến từ khối động cơ DOHC 150cc cùng với đó là vẻ ngoài Hyper Underbone vô cùng ấn tượng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nói về một bản độ với rất nhiều những món đồ chơi khủng ở dưới đây nhé.

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong
  Mãn nhãn với ghi đông full đồ chơi của Honda Sonic 150

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong - 2

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong - 3
  Góc ảnh cho ta thấy hoàn toàn phần cùm tay thắng Brembo Corsa corta được trang bị bình dầu rời Brembo màu xám khối trong suốt cho phép chủ xe kiểm tra được tình trạng dầu để còn có biện pháp xử lí. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm hai ống dây ga đỏ để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba tốt hơn.

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong - 4
  Cùm tay côn TWM được kết hợp chân kính CNC để có thể bắt được kính hậu vì chân zin theo cùm do Domino sản xuất hoàn toàn không có chân kính Góc ảnh này ta có thể thấy phần phuộc trước đã được hạ xuống khá nhiều để phù hợp hơn với tu thế lái và yêu cầu của chủ xe.

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong - 5
  Sử dụng ổ khóa Smartkey dành riêng cho dòng Sonic sử dụng được nhiều shop chuyên về điện gia công và sản xuất - Phần núm chỉnh ở giữa được làm bằng chất liệu nhôm CNC để giúp xe thêm hài hòa và đẹp hơn.

  Sonic 150 do voi tong mau noi bat cung dan ghi dong chat khong tuong - 6
  Góc ảnh này sẽ cho ta thấy nhiều hơn dàn chân với bộ ốp lốc máy bạc chính hãng của Honda dành riêng cho dòng Winner 150 nhưng vẫn có thể sử dụng cho Sonic và CBR150 Fi. Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời - Và dàn chân sử dụng niềng nhôm vàng chủ đạo cho bánh căm giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn.

  Hình ảnh của Khóa xe máy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2018