1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ với bộ giảm xóc ngàn đô cùng loạt đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2018.

  Mang phong cách tem đấu với tông màu chủ đạo là xanh đen, con chiếc mã có tên Sonic 150 độ cực kì nổi bật sau khi được chủ xe dọn lại hoàn toàn từ phần trên ghi đông đến dưới dàn chân bằng một số tiền khá là lớn.

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung
  Sonic 150 độ trang bị giảm xóc trên một ngàn đô

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 2

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 3
  Phần ghi đông được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS được tích hợp bình dầu rời Bonamici CNC mini nhỏ gọn chứa dầu phụ thêm cho chiếc xe - Tay côn CRG GP được tích hợp khả năng tăng côn bằng tay rất tiện lợi, ngoài ra với chế độ Folding (chóng gãy) sẽ cho bộ cùm giảm thiệt hại khá nhiều khi bị té ngã.

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 4
  Bên cạnh đó ta còn thấy thêm những chi tiết khác như bộ cùm công tắc Ducabike với đa dạng nút bấm nhưng lại có ngoại hình vô cùng gọn gàng và lạ mắt - bộ cùm này được dùng khá nhiều trên các mẫu xe đua ở phân khúc Moto GP, ngoài ra ở đây ta còn thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 5
  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 1pis đối xứng tháo từ phanh sau của các dòng PKL được đặt làm pat cnc riêng cho phuộc Sonic - Mẫu heo này thường được bán với giá dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng tùy tình trạng cũ mới và bố thắng dày ra sao. Tiền làm pat phải mắc tương đương khoảng 50% giá heo dầu. Đĩa thắng Braketech được làm lại thớt lòng CNC bên trong để bắt vào mâm Sonic.

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 6
  Dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL - Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện là trên các dòng PKL của nhà Ducati và cho đến hiện nay nó đã được khá nhiều mẫu xe kiểng PKN sử dụng.

  Sonic 150 do voi bo giam xoc ngan do cung loat do choi khung - 7
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời phía sau để gia tăng độ thẩm mỹ thêm cho chiếc xe - Thương hiệu phuộc đến từ Anh Quốc này được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng, tuy là được sản xuất ở Anh Quốc như thương hiệu này lại rất thông dụng ở Nhật Bản, Mỹ và đang lan trọng tới Việt Nam

  Hình ảnh của Tấn Phạm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2018