1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ vàng tươi cho mùa đầu xuân thêm may mắn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2019.

  Sở hữu một tông vàng vô cùng nổi bật kết hợp cùng dàn chân màu bạc tương phản, chiếc Sonic độ dưới đây còn trở nên hấp dẫn hơn khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi đắt tiền và cực chất, với điểm nhấn chủ đạo ở phần ghi đông.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man
  Sonic 150 độ vàng tươi cho mùa đầu xuân thêm may mắn

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 2

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 3
  Khoác cho mình một màu áo vàng sinh tươi nhưng không quá chối lóa. Xen kẻ cùng bộ tem là rất nhiều những món đồ chơi giá trị để phần ghi đông cũng như dàn chân xe trở nên đẹp hơn - Ngoài cải thiện độ thẩm mỹ những món đồ chơi này còn có những hiệu năng phụ thêm rất đáng quan tâm.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 4Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp thêm cùng bình dầu AEM CNC mini nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ thêm cho bộ cùm tay - cấu tạo đặt biệt có ốc gió trên thân sẽ giúp chủ xe canh dầu nhanh hơn so với những cùm zin khác - Sử dụng một đoạn kẻm Titan siêu cứng để cố định bình dầu vừa thẩm mỹ mà còn chống run lắc khi xe vận hành.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 6
  Thu nhỏ diện tích của cùm công tắc Domino on/off để có thêm vị trí gắn cùm tăng tốc cùng thương hiệu, kết hợp hai ống ga CNC kẹp trên dưới bộ cùm tay nhìn rất lạ mắt - Bộ cùm cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn so với cùm nguyên bản theo xe.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 7
  Để tương xứng hơn với bên tay thắng thì tay côn chủ xe đã hướng tới sử dụng cùm CRG GP có giá thành 7 triệu đồng gần như là mắc hơn cả tay thắng - Trên cùm có một cần gạt nhỏ để giúp chủ xe tăng côn bằng tay tiện lợi hơn so với phải ngồi xuống chỉnh dây bên dưới lốc nồi. Ngoài ra còn có cùm công tắc và bao tay đến từ thương hiệu Domino để làm sang trọng thêm bộ ghi đông.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 8
  Ở phần bánh trước sử dụng heo dầu Brembo Racing 1 pis siêu mini của dòng KTM mod lại logo đỏ để làm điểm nhấn - Điểm lạ ở mẫu heo dầu này là có kích thước nhỏ hơn bất kì dòng Brembo 1 pis nào ta thường thấy, song song với đó là vị trí ốc gió và ốc dầu nằm chung với nhau nhìn rất gọn gàng.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 9
  Hình ảnh heo dầu sau tưởng chừng đã không còn ai hớ đến đó là heo dầu Daytona đi kèm cùng pat CNC được phay logo Brembo - Mẫu heo dầu này hiện nay khá hiếm thấy, thường thì sẽ là combo đi theo cho những ai mua mâm Daytona.

  Sonic 150 do vang tuoi cho mua dau xuan them may man - 10
  Khoe dáng cùng người bạn Repsol

  Hình ảnh của Trương Xuân Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019