1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ ước tính trên 100 triệu khiến người xem té ngửa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2019.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bản độ nói về chiếc Sonic 150 đã được chủ xe ở Sài Gòn dọn lại với một phong cách cực 'ĐỈNH' bằng loạt đồ chơi hàng hiệu ước tính trên 150 triệu, đây là một con số không hề nhỏ tí nào.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua
  Té ngửa với bản Sonic 150 độ ước tính trên 100 triệu

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 2

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 3

  Món đồ chơi đầu tiên mình gửi đến các bạn đọc là cùm tay thắng Brembo Billet có giá trên 10 triệu đồng với ngoại hình được làm hoàn toàn bằng nhôm nhìn đơn giản hơn các phiên bản RCS khá nhiều nhưng giá thành gấp đôi những phiên bản đó. Kết hợp cùng bình dầu Brembo sử dụng nắp trên CNC kết hợp cùng logo được làm nổi bật bằng chất liệu Carbon

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 4
  Nhìn ngắm từ phía sau ta có thể thấy hình ảnh của cùm công tắc On/off mini nhỏ gọn mà mình tin chắc là câu chế độ đề máy và tắt máy nhanh, lợi thế về mặt ngoại hình nên giúp xe có thêm không gian bắt cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai dây ga Thái sẽ giúp hành trình dây ga rút ngắn xe bề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 5
  Sử dụng cùm công tắc trái vẫn là thương hiệu Domino như các bản độ khác, tuy nhiên do được tích hợp thêm một số chức năng sẵn có như passing để chủ xe không cần đau đầu tìm nơi chế.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 6
  Còn đây là hình ảnh của cùm côn Brembo Billet tạo cân đối với bên tay thắng - Tuy nhiên nhược điểm của cùm là sử dụng lỗ ốc phía sau xéo một bên nên rất khó để CNC chân kính rời, bộ cùm được tích hợp bánh răng cho phép chủ xe tăng côn bằng tay rất tiện lợi khi sử dụng. Đoạn chống gãy của tay đã được thay thế bằng ốc Titan để làm điểm nhấn.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 7
  Xung quanh phần ghi đông là dàn ốc Gr5 bao gồm cả 3 con ốc của chảng ba cũng được thay thế hết cùng một tông màu Titan rất nổi bật - Điểm nhấn ở giữa ghi đông là bộ phận trợ lực tay lái Matris kẹp cổ với hành trình 90mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ tùy chỉnh sẽ dễ dàng hơn trong việc chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 8Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 9
  Nói về dàn chân trước sau ở đây ta sẽ có hình ảnh của cặp dây dầu Hel Uk được bấm rất nhiều các chi tiết ngắt dầu CNC ngoài làm đẹp còn giúp dây dầu ôm đúng theo thế ốc dầu của xe tránh tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng. Cặp heo dầu trước sau mang tên gọi Brembo Billet 2 pis đối xứng nay giao động giá tầm 10 triệu đồng 1 con được đặt làm pat riêng cho dàn chân Sonic sử dụng trên size đĩa Braketech.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 10
  Sử dụng pen đạp Brembo Billet GP cấu tạo ổ chứa dầu liền theo thân pen giúp xe trong gọn gàng liền lạc hơn có ngoại hình làm bằng chất liệu CNC nguyên khối và có chân pen đạp được cố định chứ không thể tháo rời như các mẫu pen Brembo tháo xe ta thường thấy - Được bán hiện nay với giá 30 triệu đồng một con số không nhỏ so với anh em chơi xe.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 11Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 12
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời được Anh Quốc sản xuất đúng với kích thước và chân phuộc của dòng xe Sonic nên không cần mod bất kì chi tiết nào - Có giá bán tầm 20 triệu đồng tuy nhiên số lượng về Việt Nam cực kì hiếm nên dù có tiền nhưng không phải muốn mua là có.

  Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua - 13
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC 5 cây phiên bản phiên bản đã ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đã được đội giá lên rất cao trên 50 triệu đồng mới có thể sở hữu cặp mâm này. Chưa bao gòm công chế cháo cho từng dòng xe khác nhau.

  Hình ảnh của Tường Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Đồ chơi còn mắc hơn con xe nữa , vãi
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko còn lời nào để nói
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi mà vạn người mê là đây
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Tiền đồ chơi chắc đủ làm 3 chiếc Sonic luôn
 6. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Này độ tới nái luôn rồi Sonic 150 do uoc tinh tren 100 trieu khien nguoi xem te ngua
 7. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đồ chơi ko cần bàn về độ chuẩn
 8. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  Cặp cùm Billet nhìn tê tái người em quá