1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ tưng bừng với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2018.

  Sonic 150R đã được hãng xe ở Nhật Bản tung ra thị trường Indo với nhiều tông màu khác nhau cho anh em chơi xe tha hồ lựa chọn. Bên cạnh nét đẹp chính hãng nhiều người chơi xe còn độ lại nó theo nhiều phong cách khác nhau.

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu
  Sonic 150 độ tưng bừng với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 2

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 3
  Phần ghi đông được làm đẹp bằng loạt ốc Titan nhìn vô cùng hài hòa - 3 chú ốc Titan cố định ngay chảng ba có giá bán tầm khoảng 700 đến 800 ngàn đồng nhưng vẫn được anh em chơi xe hiện nay chấp nhận bởi vẻ đẹp lung linh của nó - Trang bị cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm côn TWM và tay thắng Brembo Corsa Corta

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 4
  Vẫn xin nói thêm về tay Corsa Corta này đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 với piston bên trong được giữ nguyên nhưng ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn, theo nhiều anh em đang sở hữu chia sẻ thì sản phẩm cho lực phanh êm ái và dịu tay hơn rất nhiều. Cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga rút ngắn để xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước của xe ta có thể thấy hình ảnh của bộ dây dầu Galfer trước được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và bắt vào phuộc trước nguyên bản của Sonic bằng một pat heo CNC được làm riêng thêm size đĩa của xe. Pat heo được cố định bằng 2 ốc Salaya trắng nhập khẩu từ Thái Lan được các bạn chơi Wave Dream rất ưa chượng.

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 6
  Bộ phận pen đạp truyền lực phanh cho heo dầu sau đến từ thương hiệu Galespeed có xuất xứ từ Nhật Bản dù chỉ mới du nhập về Việt Nam chưa lâu nhưng với chất lượng và ngoại hình siêu đẹp của mình Galespeed đã nhanh chống lấy được thị trường riêng cho bản thân mình - Pen đạp được đặt nằm ẩn hiện sau lớp cánh chim đồ chơi và cố định vào sườn xe bằng 2 chú ốc Titan.

  Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu - 7

  Phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp hơn cả Ohlins có xuất xứ từ Anh Quốc, mang cá của xe cũng đã được ốp Carbon Fiber cũng như lắp đĩa tải CNC bền đẹp hơn so với đĩa truyền thống ta thường dùng. Với 2 núm chỉnh CNC trên bình dầu và chân phuộc sẽ cho phép chủ xe kiểm soát lực hồi trả chủ động hơn khi tải nặng hoặc khi đi một mình.
  Hình ảnh của Cường Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đến từ chi tiết
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn như zin mà ko phải zin nhỉ Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Dân chơi Việt dạo này máu lửa nhỉ , toàn dọn xe khủng ko
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Tay Brembo Corsa với phuộc Nitron dạo này hot nhỉ
 6. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản mà chắc tốn ngoài 30 củ của chủ xe Sonic 150 do tung bung voi loat do choi hang hieu