1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ - trang bị toàn đồ chơi tháo từ PKL

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2018.

  Mẫu underbone 150 phân khối của Honda mang tên Sonic 150 đã và đang lấy được thiện cảm của khá nhiều người yêu xe máy ở Việt Nam chúng ta. Là dòng xe được thiết kế riêng cho thị trường Đông Nam Á, ban đầu dòng xe này có dung tích xi-lanh 125 phân khối, hơn chục năm nó được nâng lên 150 phân khối và có mặt đầu tiên tại thị trường Indonesia.

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL
  Sonic 150 độ - trang bị toàn đồ chơi tháo từ PKL

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 2

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 3
  Tổng thể thiết kế của xe được khoác bộ áo đỏ chính hãng của Honda Indo, chủ nhân của nó chỉ trang bị nhẹ thêm vài món đồ chơi để cải thiện lại phần hiệu năng của xe.

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 4
  Đối với các dòng xe tiên về tốc độ điển hình như dòng Sonic thì việc chạy tốc độ cao hay sàng đầu xe là điều không quá mới mẻ - nắm bắt được yếu điểm đó chủ xe đã trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ tháo từ xe Zx10r để khắc phục được tình trạng nói trên nhất là trong các đoạn đường thẳng. Vì và đồ chế thêm nên ngoài canh chỉnh sao cho chính xác người thợ còn phải đảm bảo được độ thẩm mỹ cho xe.

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 5
  Sử dụng tay thắng Brembo tháo xe PKL có nhiệm vụ kiểm soát hành trình phanh của xe một cách tốt nhất - Bên cạnh đó cùm sử dụng ổ chứa dầu rời nên chủ xe đã làm một đoạn ống trong suốt trắng để chứa dầu bên trong. Cùm côn dây CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy, ngoài ra như các bạn thấy trong hình cùm côn không có lỗ chân kính, để khắc phục tình trạng trên không ít các chủ xe phải mod lại bằng cách CNC chân khác.

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 6
  Heo dầu trước một pis sau thời gian sử dụng chủ xe đã cảm thấy không được tốt khi thắng ở tốc độ cao - Vì thế chủ xe đã nâng cấp thành heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để phần nào cải thiện yếu điểm nói trên. Do cấu tạo lỗ ốc khác nên người thợ phải CNC một pat heo riêng biệt khác để có thể bắt gián tiếp vào phuộc trước.

  Sonic 150 do trang bi toan do choi thao tu PKL - 7
  Chủ xe cũng từng sở hữu cho mình con Ex nhỏ được độ chế và cũng đã được 2banh.vn lên bài khá nhiều lần. Vì vậy mình tin chắc con Sonic này tương lai vẫn còn được trang bị rất nhiều đồ chơi nữa.

  Hình ảnh của Đào Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2018
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá mà hình tương đối ít á