1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ trang bị bộ mâm Daytona cam sặc sở

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2018.

  Với sức hút từ vẻ đẹp của dòng xe Honda nhập khẩu từ Indo mang tên gọi Sonic 150 đã làm điên đảo các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Sau khi sở hữu nhiều bạn trẻ còn bỏ ra số tiền lớn để dọn lại theo ý thích của mình góp phần làm phong phú hơn giới xe kiểng Việt Nam.

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so
  Sonic 150 độ trang bị bộ mâm Daytona cam sặc sở

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so - 2

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so - 3
  Dàn ghi đông của xe độ được trang bị bộ ổ khóa Smartkey được lắp đặt có thiết kế riêng bề ngoài CNC nhìn rất hài hòa và hiện đại - Giúp xe an toàn hơn khá nhiều trước tình trạng trộm cướp như ngày nay. Ổ khóa được kết nối với một remote 2 thứ này phải ở gần nhau với có thể mở máy và khỏi động xe.

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc cho phép hành trình dây ga của xe được rút ngắn lại đề ba nhanh hơn so với xe thường. Cùng công tắc Honeywell bên trái được tích hợp khá nhiều nút cho phép chủ xe tha hồ chết cháo các tinh năng mà không lo ngại về việc thiết nút. Mẫu cùm được thiết kế để ráp đa dạng dòng xe mà không cần phải chế cháo gì về mặt phần cứng còn về điện thì dĩ nhiên phải mod lại theo từng dòng xe. Mặt trước đầu xe còn được trang bị một biển Titan giúp chiếc xe thêm đẹp thêm xinh

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so - 5
  Dàn chân được trang bị mâm Daytona đồ chơi được sơn phủ tông màu cam tạo sự hài hòa với dàn áo trắng cam của chiếc xe - Đĩa zin trước được bắt vào xe thông qua pat heo CNC và được tráng tri xung quanh bằng loạt ốc màu Titan và vàng. Bộ ốp lốc máy được nhập khẩu từ chính hãng Honda Indo phù hợp với Winner và Sonic sử dụng mà không cần chế cháo.

  Sonic 150 do trang bi bo mam Daytona cam sac so - 6
  Khoe dáng bên khu vui chơi trẻ thơ

  Hình ảnh của Nguyên Phươc Huy
  2banh
  2banh.vn