1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ táo bạo với dàn option siêu tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2019.

  Sonic 125 đến từ Thailand là mẫu xe côn tay thể thao & luôn được các biker hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng. Cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu xe này đang là biểu tượng dành cho giới trẻ với đủ các phong cách độ chế khác nhau từ vài triệu cho tới hàng trăm triệu.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem
  Sonic 150 độ táo bạo với dàn option siêu tốn kém

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 2

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 3
  Chiếc xe thuộc phiên bản Repsol chính hãng trắng cam của Honda Indo, tuy nhiên qua phong cách chỉnh màu của chủ xe thì gam màu đã có phần hơi ngã sang đỏ nhiều hơn. Ngoài các chi tiết nhỏ như ống dẫn nước giải nhiệt và cổ pô Titan ra ta còn thấy chiếc xe có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 4Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 5
  Điển hình như bộ cùm công tắc Pramac sử dụng cho các dòng xe nhà Ducati có giá thành hơn 8 triệu đồng một bên được chủ mod lại các công tắc led cực kì đẹp, Ở giữa ghi đông là trợ lực trung tâm Ohlins có giá thành hơn 10 triệu đồng giúp kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 6
  Sử dụng cùm tay thắng Galespeed phiên bản chữ đỏ cao nhất của thương hiệu đến từ Nhật Bản, đây là mẫu tay thắng đang rất hot trong thời hiện nay sau khi các tay chơi đã nhàm chán với Brembo, đi kèm cùng bình dầu Valtermoto và ốc xả đó Staubli cho khả năng canh dầu thắng được nhanh hơn.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 7Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 8
  Ngoài ra còn có cùm côn CRG Gp và cặp gù Pramac cnc nguyên khối cực đẹp với những chi tiết nhỏ được xử lí vô cùng tinh tế.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 9Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 10
  Sử dụng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng giúp dàn chân trước to lớn hầm hố hơn đi kèm cùng sợi dây dầu đồ chơi được bấm full đầu trong đó nổi bật nhất là gắt dầu Staubli có thể tháo rời mà lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Đĩa Braketech đây là phiên bản được sản xuất chuẩn size cho Sonic 150R độ sử dụng vô cùng hiếm hàng và có mức giá hơn 7 triệu đồng một cái.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 11
  Nắp nhớt Rizoma đến từ Ý sẽ là điểm nhấn nhỏ góp phần tăng độ thẩm mỹ cho phần lốc náy của chiếc xe độ.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 12Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 13Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 14
  Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền cao cấp sử dụng trong các giải đua Moto Gp đi kèm cùng sợi dây dầu với rất nhiều ngắt trải dài hết 2/3 gắp xe.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 15
  Phía sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech có kích thước 220mm để phần bố ăn hết đĩa đem lại cho chiếc xe lực phanh êm ái nhất và đúng kỹ thuật nhất.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 16Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 17
  Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần pat bắt bình dầu được thiết kế lại để bắt lên sườn xe được thẩm mỹ hơn hạn chế tình trạng nhún cạ cacte như các dòng xe hiện nay thường bị.

  Sonic 150 do tao bao voi dan option sieu ton kem - 18
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền

  Hình ảnh của Nguyễn Văn Họp
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký