1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sửng sốt với loạt nâng cấp không hề nhẹ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng sáu 2019.

  Được thực hiện bởi một shop độ xe có tiếng ở Sài Gòn, khi vừa nhận lại chủ xe đã không còn nhận ra chiếc Sonic 150 bởi sự thay đổi tuyệt vời và đầy ấn tượng trong thiết kế đồ chơi từ ghi đông cho tới dàn chân.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe
  Sửng sốt với loạt nâng cấp không hề nhẹ của chàng Sonic 150.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 2

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS 15 đây là một dòng tay thắng có kết cấu piston bên trong nhỏ phù hợp cho các dòng xe phổ thông được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi rất nhiều hiệu năng phụ mà nó có được như khả năng tăng chỉnh, chế độ chống gãy và khả năng canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 4
  Về phía bên tay côn thì chiếc xe sở hữu mẫu tay Brembo Kohken, được sản xuất tại thị trường Nhật Bản nhưng trên công nghệ của Ý được bán với cái giá hơn 7 triệu đồng, theo đánh giá riêng của mình thì bộ cùm tay rất đẹp nhưng giá thành quá cao khiến nhiều người không muốn chạm tới.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 5
  Ở giữa là ổ khóa Smartkey chống trộm cướp giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay. Hai bên là cặp cùm công tắc CB650F chính hãng của Honda tích hợp rất nhiều nút bấm như tắt máy nhanh, passing...

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 6Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 7
  Hình ảnh của dây dầu Hel đỏ đươc bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng chi tiết về phần đĩa thắng trước là một món đồ chơi khá lạ mà không phải ai cũng biết. Đĩa trước là Braketech Axis Cobra có kích thước 320mm.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 8Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 9
  Vị trí phanh sau là sự kết hợp giữa pen đạp Galespeed Billet tích hợp bình dầu liền hình vuông sở hữu mức giá hơn 7 triệu đồng, cấu tạo khá đặc biệt với một phần chân bắt ốc có thể di chuyển để phù hợp cho từng dòng xe nên không phải chế cháo bất kì gì. Phía phanh sau là heo dầu Brembo 1pis tháo xe BWM đi kèm cùng đĩa Brembo WSBK 220mm lòng CNC.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 10Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 11
  Phuộc sau Ohlins bình dầu rời đi kèm 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân. Thay lại trọn bộ nhông đĩa nhôm 7075, sên CZ Oring kèm cùng cả khối ốc và tán Titan Gr5.

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 12
  Góc ảnh tổng thể hơn về con Sonic 150 chuẩn bị gây bão cộng đồng chơi xe với dàn option chất chơi của mình.

  Hình ảnh của Taboo Shop

  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. TUNA

  TUNA Biker mới

  Và giờ em nó thành ra vậy đây nè Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nheSonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 2

  Sonic 150 do sung sot voi loat nang cap khong he nhe - 3
Đăng ký kênh
Đăng ký