1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ style bánh căm nhẹ nhàng và cực kì gọn gàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2019.

  Honda Sonic 150R 2019 là một chiếc xe máy sở hữu sức mạnh 150cc được sản xuất ở thị trường Indo và được phân phối đi rất nhiều quốc gia trong Đông Nam Á. Đây là một mẫu xe tiếp nối lịch sử của những người anh Nova và Sonic 125 đã làm mưa làm gió thị trường vào thời gian hơn 10 năm trước, nhiều bản độ đặc sắc cho mẫu xe này, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sonic 150R độ kiểng bên dưới đây.

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang
  Sonic 150 độ style bánh căm nhẹ nhàng cực gọn gàng

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 2

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là một món đồ chơi đang được khá nhiều anh em xe độ ưa chuộng có giá trị hơn 5 triệu đồng, cùm tay này đem lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo do piston cấu tạo lớn hơn zin,phần tay cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chế độ chống gãy ở thân tay thắng & núm chỉnh xa gần, thân cùm có một ốc gió giúp thăng khả năng canh dầu được manh hơn.

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 4
  Hình ảnh quen thuộc của cùm côn TWM một món đồ chơi do Domino Ý sản xuất dành cho tất cả dòng xe siều có thể sử dụng. Sở hữu mức giá 2,6 triệu đồng quá hợp túi tiền hơn những mẫu cùm đang có trên thị trường hiện nay. Sử dụng bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay cao hơn.

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 5
  Xung quanh phần ghi đông được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo cục kì đẹp. Bên cạnh đó chủ xe đã thu nhỏ cùm công tắc phải lại để có thêm không gian bắt cùm tăng tốc Domino cho hành trình siêu ngắn giúp chiến mã đề ba nhanh hơn cùm nguyên bản.

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 6Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 7
  Biến đổi hoàn toàn dàn chân từ mâm hợp kim nguyên bản chiếc Sonic độ đã hạ xuống bánh căm lấy chủ đạo là niềng nhôm Excel kết hợp cùng đĩa zin trước được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng CNC rất tinh xảo. Cặp heo dầu Brembo được chủ xe đang bị đã được làm lại pat heo để tháo ráp dễ dàng hơn, một lưu ý nhỏ cho anh em chơi heo dầu đối xứng trên bánh căm là phải rút căm trong để không bị cạ mặt trong heo gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Sonic 150 do style banh cam nhe nhang va cuc ki gon gang - 8
  Giá Sonic 150R 2019 cập nhật vào tháng 2/2019 là khoảng 63 triệu đồng tùy theo màu sắc và giá trên chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Nhân Nhõng Nhẽo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lên cây pô nữa là chuẩn
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thấy để mâm đi hợp hơn ấy nhỉ
 4. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Tùy người , theo mình thấy thì gọn hơn nhìn dân chơi hơn