1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sở hữu thiết kế đĩa thắng tương tự như Z1000

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2019.

  Sau một thời gian dài có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng xe Sonic 150R nhập khẩu từ Indonesia luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là những anh em chơi xe với mong muốn tìm kiếm cho mình một chiếc xe đẹp để độ và mạnh để chinh phục những cung đường dài. Và chiếc Sonic độ dưới đây là một ví dụ điển hình khi chiếc xe rơi vào tay của một biker yêu xe.

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000
  Sonic 150 độ sở hữu thiết kế đĩa thắng tương tự như Z1000

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 2

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 3
  Ghi đông được đổi màu hoàn toàn nhờ dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng đẹp - Ước tính để full phần ghi đông thì số tiền bỏ ra phải hơn 1 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó bên trái tay lái chủ xe sử dụng cùm Domino tích hợp khá nhiều nút bấm nên tha hồ chế cháo thêm các tính năng về điện. Bên phải tận dụng cùm on/off để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino nhằm rút ngắn hành trình dây ga, cho xe đề ba nhanh hơn - combo này đang được rất nhiều dòng xe ưa chuộng.

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 4
  Tận dụng khoảng trống còn dư chủ xe còn bắt thêm một đèn trợ sáng L4x hỗ trợ ánh sáng tốt hơn cho chiến mã mỗi khi đi vào những cung đường đêm. Dây côn và dây ga được thay lại bằng màu đỏ do Thái Lan sản xuất.

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 5
  Sở hữu sợi dây dầu Hel đỏ vô cùng nổi bật những loại dây này có thể bấm ngắn hoặc dài khác nhau, tùy theo kích thước của chiếc xe nên không sợ tình trạng dư quá nhiều dẫn đến tình trạng uốn dây gây mất thẩm mỹ. Trang trí xung quanh dàn chân trước là dàn ốc Gr5.

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 6
  Sở hữu phuộc Racingboy bình dầu rời có kích thước 299mm sử dụng được cho Sonic/Winner có nút tăng chỉnh độ nhún, phù hợp cho mọi cung đường và đồng thời trên bình dầu cũng có nút tăng chỉnh độ đàn hồi lại của phuộc, tạo cảm giác khá êm ái. Phần đĩa tải được làm bằng nhôm 7075 có trọng lượng siêu nhẹ nhưng đồ bền cực cao và vô cùng thẩm mỹ.

  Sonic 150 do so huu thiet ke dia thang tuong tu nhu Z1000 - 7
  Đĩa thắng trước sau là đồ zin được Honda Sonic sản xuất dành riêng cho dòng xe này, tuy nhiên chủ xe đã phay lại tạo hình cho giống với đĩa thắng của dòng Z1000 nhìn rất hài hòa và lạ mắt.

  Hình ảnh của Long Khánh Ký​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019