1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sở hữu dàn ghi đông 'thô sơ' cùng dàn chân cháy hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2019.

  Bản độ của con Sonic 150 độ dưới đây được chủ nhân của nó dọn lại gọn gàng hơn thêm thắt một số chi tiết đồ chơi để làm cho phần ghi đông thêm sống động - Cũng như nổi bật là dàn chân sử dụng mâm của người anh đời trước làm điểm nhấn.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang
  Sonic 150 độ sở hữu dàn ghi đông thô sơ cùng dàn chân cháy hàng.


  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 2
  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 3
  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 4
  Phần ghi đông được thay đổi khá nhiều chi tiết nhỏ bao gồm cùm tay côn TWM có xuất xứ từ Domino của Ý được nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng với giá thành 2,6 triệu đồng dễ dàng tháo ráp đã giúp món đồ chơi này trở nên hot hơn rất nhiều - Cùm tay thắng Brembo RCS dùng kiểm soát hành trình phanh bánh trước có kích thước to lớn hầm hố đi kèm cùng phần tay thắng được to điểm khá nhiều chi tiết nhỏ rất nổi bật.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 5
  Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domono đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiêu - Ở giữa là sự xuất hiện của trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 90mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để hỗ trợ chủ xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Hai bên là cặp cùm công tắc Domino nhỏ gọn rất tinh tế.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 6
  Dàn chân là điểm nhấn nhỏ gọn nhất khi chủ xe may mắn săn được cặp mâm Sonic 125 của thị trường Thái Lan được bán cũ hiện nay tầm 3 đến 4 triệu đồng nhưng không phải có tiền mua là có. Theo những người thợ chế chia sẻ ngoài thay đổi cục canh, tiện pạt heo dầu chuẩn với kích thước 260mm của đĩa Ls thì còn phải chế lại cùi đĩa sau vô cùng phức tạp và tốn kém rất nhiều.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong tho so cung dan chan chay hang - 7
  Bản độ còn đang trong thời gian hoàn thiện rất nhiều chi tiết nên các bạn đọc sẽ còn gặp lại bản độ này trong vài tháng nữa khi nó được hoàn thiện nhiều hơn.

  Hình ảnh của Tung Duong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019