1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sở hữu dàn ghi đông chất lượng khi còn chưa có bấm biển số

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Sonic 150 độ dưới đây mình đem đến cho các bạn là một con ngựa chiến còn khá mới và gần như chưa có biển số xe. Nhưng chủ đã chi một số tiền không hề nhỏ để trang trí lại hoàn bộ phần ghi đông cũng như mod lại bộ phận giảm xóc sau thêm hướng sang chảnh.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so
  Sonic 150 độ sở hữu dàn ghi đông nhức nhối khi còn chưa có bấm biển số
  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 2


  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là cùm tay thắng Brembo RCS đây là một món đồ chơi ráp được cho tất cả dòng xe đặc biệt là PKL, thay vì sử dụng bình dầu rời chủ xe chỉ sử dụng một đoạn ống cao su nhỏ trong suốt để làm bộ phận chứa dầu cho xe. Tận dụng khoảng trống chủ xe lắp thêm một đèn trợ sáng L4 Tun cho ánh sáng tốt hơn khi vào những khu vực quá tối mà sức chóa zin không đủ lực.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm côn TWM một món đồ chơi do Domino của Ý sản xuất ráp được cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp bên tay trái như dùng làm tay côn hoặc phanh đùm của các mẫu xe tay ga. Lợi thế là được tích hợp chống đỗ cũng như phần đuôi tay lái có rãnh gió cho xe thêm phần khí động học tuy nhiên không có chân kính hơi bất tiện anh em có thể mua chân rồi bằng nhôm để mod lại.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 5
  Giữ nguyên cùm công tắc bên trái - Còn phía bên phải chủ xe đã lựa chọn cùm Domono On/off mini hơn để có thêm không gian lắp cùm tăng tốc Domino đen 2 ống ga cùng thương hiệu cũng như sử dụng gây ga đỏ làm điểm nhấn.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 6
  Một chi tiết nữa cũng góp phần làm nên sự sang trọng cho chiếc Sonic 150r này là hệ thống treo sau chủ xe đã chi mạnh tay để sỡ hữu phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời món đồ chơi danh giá này được trang bị nấc chỉnh ở chân phuộc và bình dầu để cải thiện khả năng giảm xóc tốt hơn cho xe khi tải nặng hoặc đi một.

  Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 7Sonic 150 do so huu dan ghi dong chat luong khi con chua co bam bien so - 8
  Những góc ảnh khoe ra cận cảnh chú ngựa đen còn đang nằm chờ biển số

  Hình ảnh của An Sương ​
  2banh
  2banh.vn