1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ siêu khủng với dàn chân lưỡi lam đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2019.

  Đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, dòng Sonic 150 được nhập khẩu trực tiếp từ Indo luôn nhận được sự quan tâm của những tín đồ mê xe khi sở hữu vẻ ngoài vô cùng thể thao và cá tính, đi kèm theo đó là khối động cơ DOHC đầy sức mạnh. Nói không ngoa khi Sonic 150 là một trong những mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất trong vài năm trở lại đây.

  Sonic 150 do sieu khung voi dan chan luoi lam dep me hon
  Sonic 150 độ ấn tượng với dàn chân lưỡi lam đẹp mê hồn

  Sonic 150 do sieu khung voi dan chan luoi lam dep me hon - 2

  Sonic 150 do sieu khung voi dan chan luoi lam dep me hon - 3
  Khoác cho mình dàn áo mang phong cách chính hãng thuộc đời 2018 hiếc xe trở nên nhỏ gọn đến lạ thường nhờ vào cặp bánh căm chủ đạo là niềng nhôm mà chủ xe đã thay đổi - Tuy không quá cứng cáp như mâm zin, nhưng lợi thế của bánh căm sẽ giúp xe nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố và cũng có nét đẹp riêng đối với một số fan bánh căm.

  Sonic 150 do sieu khung voi dan chan luoi lam dep me hon - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo để đảm nhiệm lực phanh ở bánh trước - Cấu tạo của bộ cùm này là sử dụng ổ chứa dầu rời tuy nhiên do chủ xe chỉ thích sự nhỏ gọn nên chỉ sử dụng một đoạn ống trong suốt để chứa dầu bên trong.

  Sonic 150 do sieu khung voi dan chan luoi lam dep me hon - 5
  Hơi thở được thiết kế lại bằng pô Leovince loại thân ngắn cho âm thanh có phần ồn ào hơn khá nhiều khi lên ga lớn - tuy nhiên anh em chơi có thể hạn chế bớt tiếng ồn thông qua một ống tiêu được làm bằng nhôm có thể tháo ráp ở phần miệng pô rất dễ dàng. Thiết kế cổ pô bằng inox ôm thêm đúng thân xe hơn không làm vướng víu.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Nhật​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2019