1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ siêu ấn tượng với dàn ghi đông nặng túi tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2019.

  Trở nên độc lạ và đầy khác biệt hơn trong mắt các tay chơi, chủ xe chiếc Sonic này đã chi ra một số tiền kha khá để thay đổi loạt trang thiết bị trên xe bằng những thương hiệu đầy sang trọng. Chúng ta còn xem chi tiết Sonic 150 độ bên dưới đây đã trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien
  Sonic 150 độ đẹp kinh hồn với dàn ghi đông nặng túi tiền

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 2

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 3
  Tay thắng Brembo RCS 19 Corsa corta sẽ là một trang bị đắc lực cho phép chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái và mạnh mẽ hơn, đi kèm cùng đó là đoạn ống CNC nhỏ dùng để chứa dầu thắng trông rất gọn gàng. Cùm on/off và cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino là những combo không thể thiếu nhằm tôn vinh dàn ghi đông của chiếc Sonic 150 độ.

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 4
  Phần tay côn chủ xe đã hướng tới thương hiệu Kohken, đây là một chi nhánh khác của Brembo đến từ Nhật Bản được tích hợp kèm chân kính CNC phía sau để chủ xe tiện lợi bắt kính khi cần thiết, cùm công tắc Honeywell đa dạng nút bấm dễ dàng cho chủ xe câu các tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 5Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 6
  Nhìn xuống dàn chân khiến ta không khỏi bất ngờ với độ chịu chơi của chủ xe, khi chi ra số tiền hơn 15 triệu đồng để sở hữu heo dầu Brembo billet 2pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng đẹp mắt, dây dầu Hel Uk đỏ được bấm đầu 45 độ ôm theo thế heo dầu tránh tình trạng công uốn dây làm mất thẩm mỹ hoặc xì dầu trong quá trình vận hành. Cũng không quên nhắc tới chi tiết đĩa Brembo Oversize lòng vàng đầy nổi bật.

  Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 7Sonic 150 do sieu an tuong voi dan ghi dong nang tui tien - 8

  Dàn phanh sau vẫn còn được giữ nguyên chưa có sự thay đổi có chăng chỉ là chi tiết bình dầu được thay bằng thương hiệu Brembo nắp vàng CNC, cổ pô làm bằng chất liệu Titan và dàn ống nước giải nhiệt thay bằng thương hiệu Samco đã uốn cong sẵn thêm kiểu dáng của Sonic 150 độ. Chi tiết gác chân sau được thay bằng phiên bản của Winner có thêm lần đế bên dưới hạn chế tình trạng người ngồi sau tiếp túc vào pô gây ra trầy hoặc bị nóng.
  Hình ảnh của Minh Quang

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019