1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sang chảnh với dàn chân CNC chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2019.

  Sonic 150 là dòng xe nối tiếp thành công của người anh phiên bản 125cc nổi tiếng một thời, từng hủy diệt biết bao cung đường trên khắc Đông Nam Á. Sở hữu thiết kế có phần hiện đại và thể thao hơn, chiếc Sonic 150 độ dưới đây càng trở nên hấp dẫn hơn với loạt trang bị siêu khủng.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu
  Sonic 150 độ sang chảnh với dàn chân CNC chục triệu

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 2
  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 3
  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 4
  Ghi đông là cả một vùng trời trang bị với nhiều thương hiệu khác nhau, điển hình như trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70 mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định và chống sàng lắc đầu xe cực tốt, để có thể bắt lên ghi đông chủ xe phải kèm thêm một pat CNC. Trang trí thêm xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu tím xanh rất tinh tế.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 5
  Tiếp theo là cùm tay côn TWM một món đồ chơi vô cùng quen thuộc với các tay chơi xe kiểng hiện nay, không chỉ sử dụng cho các dòng xe côn tay và nhiều fan xe ga cũng lựa chọn mẫu tay này để làm đẹp cho chiếc xe mình và có thêm nhiều hiệu năng cần thiết trong quá trình sử dụng hằng ngày.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 6
  Một combo giá trị khác mà chúng ta không nên bỏ qua là bộ cùm on/off Domino nhỏ gọn giúp ghi đông phải có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc cùng thương hiệu với một dây ga cho hành trình ga siêu ngắn, giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng tay thắng Brembo RCS cho khả năng kiểm soát phanh trước tốt hơn và tăng thêm tính thẫm mỹ cho toàn bộ ghi đông xe.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 7Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 8
  Đồng sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn màu đỏ 2 pis đối xứng cho cả bánh trước/sau kết hợp cùng đĩa Galfer trước và dây dầu Hel, tất cả làm nên một combo bất diệt cả về ngoại hình và hiệu năng cho chiếc Sonic 150 độ.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 9Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 10Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 11
  Dàn chân còn một điểm nhấn vô cùng quan trọng mà ta không thể bỏ qua khi đề cặp đến con xe độ này, đó là cặp mâm Racingboy CNC nguyên khối có giá bán hiện nay trên 10 triệu đồng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối sau đó CNC tạo hình thành phẩm vô cùng cứng cáp nhưng lại rất dễ trầy trong quá trình sử dụng khi bị đá bắn vào.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 12Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 13
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được trang bị hai núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát được khả năng đàn hồi tốt hơn khi tải nặng hoặc khi di chuyển trong các cung đường quá nhiều ổ gà.

  Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 14Sonic 150 do sang chanh voi dan chan CNC chuc trieu - 15
  Giá xe Sonic 150r cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Lâm Quốc Biểu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2019