1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ sắc cam đen hài hòa cùng dàn chân Daytona đen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Sự xuất hiện của dòng Sonic 150 đã đánh dấu sự trở lại của Honda ở phân khúc xe thể thao 150cc. Dòng xe côn tay này có sức mạnh vượt trội nhanh chống lấy được tình cảm của anh em chơi xe khắp Đông Nam Á. Và ở Việt Nam khi phong trào chơi xe kiểng đang phát triển thì mẫu xe này càng trở nên hot hơn sau khi được anh em chơi xe độ lại.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den
  Sonic 150 độ sắc cam đen hài hòa cùng dàn chân Daytona đen


  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 2

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 3
  Phần ghi đông là cả một vùng trời công nghệ mà không ai xa lạ chính là chủ xe đã ban tặng cho chiến mã của mình- Điểm hình như cặp cùm công tắc Ducabike được sử dụng khá nhiều trên các xe MotoGp, với lợi thế là có kích thước nhỏ cho chủ xe thêm không gian bắt thêm cùm côn CRG Gp và cùm tay thắng Brembo cùng với cùm tăng Domino mà không sợ bao tay bị dời ra bên ngoài quá nhiều.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 4
  Những chiếc xe thiên về tốc độ thì việc chống sàn lắc cho đầu xe là một vấn đề cần được khắc phục - Vì thế mà chủ xe đã bắt thêm trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 69mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau, giúp tay lái cứng cáp hơn. Bên cạnh trợ lực cổ còn có loại dành cho sườn, trung tâm và loại trợ lực tự cân bằng tháo từ các xe PKL.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy ngộp thở vời độ chịu chi của chủ xe khi trang bị rất nhiều các ngắt dầu CNC tạo kiểu cho dây dầu bên cạnh còn có bộ ngắt dầu Staubli sử dụng nhiều trên các chiếc xe đua, cho phép tháo ráp heo dầu nhanh hơn mà không cần phải canh gió lại cho heo. Heo dầu Brembo Moto 2 pis đối xứng trước có giá bán hơn 30 triệu lí do nó mắc tiền là vì nó được CNC từ nguyên khối chứ không phải 2 mảnh ghép lại như các dòng Brembo khác.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 6
  Sử dụng che két nước GTR 150 của Indo để bảo bệ các lá nhôm của két tản nhiệt - Còn có cổ pô Titanium cho màu sắc phải nói không thể chê vào đâu, bên cạnh đó chất liệu Titan còn cho khả năng giải nhiệt nhanh hơn và trọng lượng cực nhẹ - Tuy nhiên đi một thời gian nó sẽ bị nóng vàng nhẹ, nhưng có thể xử lí lại rất đơn giản.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 7
  Để cân xứng với dàn chân trước là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ - Và trước sau chủ xe đều sử dụng đĩa Braketech.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 8
  Sử dụng phuộc Nitron sau đến từ Anh Quốc có giá thành cao hơn Ohlins rất nhiều - phuộc có bình dầu CNC nước nhôm rất đẹp, kết hợp cùng lò xo xanh nhạt không đụng hàng. Thương hiệu Nitron chỉ chuyên sản xuất phuộc sau cho các dòng xe PKL/PKN khác nhau - Dù là xuất xứ từ nước Anh nhưng lại rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản.

  Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona của Nhật Bản có giá bán hiện nay trên 10 triệu cặp được rất nhiều anh em chơi xe kiểng chịu chơi sử dụng để tăng thêm độ chất cho chiếc xe của mình - mâm được chia ra nhất nhiều bản Honda, Yamaha, Suzuki tất cả điều có điểm khác nhau.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Nam - NTN Design​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Toàn là nâng cấp khủng Sonic 150 do sac cam den hai hoa cung dan chan Daytona den
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Dàn đồ chơi lên xe nhìn cân đối ghê , quá đẹp !
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Tiền đồ chơi còn mắc hơn chiếc xe nữa
 6. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân mâm Daytona này lâu rồi mới thấy lại nhỉ , một thời dữ dằn của em nó
 7. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Con heo trước thôi hơn nửa con xe rồi , chưa tính mấy option khác
 8. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực