1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ phá cách đầy ấn tượng với 'khẩu súng Titan' chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2019.

  Sau khi về tay người dùng, chiếc Sonic 150 độ dưới đây đã được lột xác theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng như tiềm ẩn rất nhiều hiệu năng sử dụng. Cùng 2banh.vn nhìn ngắm con xe độ ấy cũng như liệt kê những món đồ chơi và hiệu năng của nó là gì nhé !

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu
  Sonic 150 độ ấn tượng với 'khẩu súng Titan' chất lừ

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 2

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 3
  Cặp tay thắng vẫn giữ nguyên bản tuy nhiên đã được đánh bóng lại để lộ ra phần nước nhôm bên để tạo điểm nhấn cho phần ghi đông, sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng 2 ống ga CNC đỏ để rút ngắn hành trình cho chiếc xe độ đề ba nhanh hơn. Bên trái còn có cùm Honeywell quá nhiều màu sắc và nút bấm tạo sự nổi bật cho dàn ghi đông.

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 4
  Dàn chân được hạ từ mâm hợp kim xuống bánh căm, lấy điểm nhấn là niềng nhôm đen cho chiếc xe thêm phần nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố, bên cạnh đó còn có cặp heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng và đĩa Galfer trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm.

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 5Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 6
  Hơi thở sử dụng pô AHM Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe độ mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn. Để liền lạc hơn với khẩu súng, chi tiết cổ pô cũng đã được chủ xe thay thế lại bằng chất liệu Titan vừa cho khả năng giải nhiệt nhanh hơn, chống hoen rỉ mà có thể tự thay đổi màu tùy theo từng khu vực khác nhau.

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 7
  Dàn áo được sơn lại tông đỏ Candy và mô phỏng thêm bộ tem nguyên bản của dòng Sonic 150 2017. Những chi tiết như pat tăng sên, ốp gắp Titan và đĩa tải CNC 7075 là những thay đổi nhỏ, nhưng khi kết hợp với nhau nó sẽ làm cho chiếc xe thêm phần sang trọng và gọn gàng.

  Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 8Sonic 150 do pha cach day an tuong voi khau sung Titan chat lu - 9
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền

  Hình ảnh của Bảo Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2019