1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ nhẹ nhàng với dàn phanh Brembo xám Titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2019.

  Sau khi trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, TWM, Domino... đã làm cho chiếc Honda Sonic 150 độ dưới đây trở nên ấn tượng hơn trong mắt các tay chơi xe Sonic bởi vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và thú vị với cách phối màu lạ mắt đầy khoa học.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan
  Sonic 150 độ nhẹ nhàng với dàn phanh Brembo xám Titan

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 2
  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta tích hợp một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ để chứa dầu phụ thêm cho tay để dễ dàng quan sát và xử lý tốt hơn mỗi khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trang trí xung quanh là full dàn ốc Gr5 được làm riêng cho màu tay thắng này với giá thành cực kì cao.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 4
  Cùm côn dây TWM tích hợp khả năng chống gãy có giá hiện nay trên thị trường là 3,2 triệu đồng, trang bị thêm một chiếc đèn trợ sáng Gold Runway hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong những cung đường đêm.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 5
  Xung quanh ghi đông còn được bao phủ bởi dàn ốc dàn ốc khò với nhiệt độ cao để chuyển màu Titan vô cùng nổi bật, hai bên là cặp cùm công tắc Domino được thiết kế khá nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng phụ cho xe như tắt máy tạm thời, passing hay on/off đèn trợ sáng. Cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng hai ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 6Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước/sau ta sẽ thấy cặp heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc và gắp thông qua pat nhôm và được gia công bằng công nghệ phay CNC với tạo hình rất tinh tế. Bên canh còn có dây dầu đồ chơi kết hợp đi kèm cùng đĩa thắng trước zin và đĩa sau là Wave S100 220mm giúp mặt bố ăn hết heo dầu.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 8
  Dàn áo được sơn lại theo phong cách khá lạ mắt trong đó phần dè trước và 'tai thỏ' hai bên chóa đèn được ốp Carbon Fiber. Dàn ống nước giải nhiệt được thay bằng sản phẩm của Samco đỏ, cổ pô được thay thế lại bằng Titan vừa đẹp, vừa sáng bóng, lại có thể tự đổi màu ở nhiệt độ cao.

  Sonic 150 do nhe nhang voi dan phanh Brembo xam Titan - 9
  Trang bị phuộc YSS bình dầu có giá trị hơn 3 triệu đồng mà chiếc Sonic 150 độ của mình đang sở hữu, dòng sản phẩm này có thể nói là một trong các thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan.

  Hình ảnh của Mỹ Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2019