1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ ngầu vô đối với FULL hệ thống phanh Brembo cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2019.

  Sonic 150 là mẫu xe được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng, không những lung linh ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn hấp dẫn ở những màn lột xác táo bạo. Dẫn chứng như chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây với sự thay đổi giản đơn nhưng không hề đơn giản bằng việc độ hệ full hệ thống phanh đến từ hãng Brembo danh giá.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh
  Sonic 150 độ ngầu vô đối với hệ thống phanh full thương hiệu Brembo.


  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 2

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 3
  Xem qua điểm nhấn thu hút người xem nhất chính là bộ áo xanh Candy chủ đạo chính phối cùng sắc màu cam đen, phần chữ V trước ở vị trí đầu với sắc màu cam đen lấy ý tưởng từ mẫu Sonic Trắng Đỏ phiên bản Racing.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm tay phanh Brembo RCS đi kèm bình dầu Brembo khói, không những hướng kiểng mà nó còn giúp lực bóp êm dịu nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh 1 cách ổn định.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 5

  Cùm tăng Domino 1 dây ga được trang bị giúp hành trình ga được rút ngắn đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, toàn bộ các chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 6
  Thu hút mọi ánh nhìn với dàn chân rực rỡ sắc màu cam tựa như phiên bản Repsol, hỗ trợ cùm phanh Brembo hoạt động ổn định thì chủ xe cũng đã trang bị heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC nhuộm đen.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 7
  Pen đạp Brembo Racing tích hợp ổ chứa dầu tiện ích, so với pen đạp truyền thống thì nó đẳng cấp hơn rất nhiều từ sự thẩm về thiết kế bên ngoài cho đến hiệu năng bên trong, cụ thể nó truyền tải lực phanh mạnh & khi rà thắng sẽ có độ ổn định cao nhất.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 8
  Hệ thống phanh sau với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 9
  Hệ thống giảm xóc YSS đi kèm bình dầu, đây cũng là 1 trong những món đồ chơi quan trọng góp phần quyết định sự dễ chịu, êm ái đối với người ngồi. Với một bộ phuộc tốt, có mức độ nhún và nảy hợp lý, chiếc xe sẽ đạt được vận tốc cao nhất khi vào cua nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng tối ưu. Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính.

  Sonic 150 do ngau vo doi voi FULL he thong phanh Brembo cuc dinh - 10
  Ảnh: Hữu Thịnh
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp