1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ mạnh về hiệu năng với dàn ghi đông bạc triệu

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Dòng xe Sonic 150r từ khi ra mắt đã đánh dấu sự trở lại của một dòng đường phố - tốc độ từng làm điên đảo biết bao nhiêu anh em chơi xe ở Việt Nam và Thái Lan. Nói tiếp sự thành công của phiên bản 125 của người Thái lần trở lại này Honda Indo đã đem đến cho chúng ta một quái vật mạnh mẽ hơn với 150cc đi kèm cùng nhiều thiết kế góc cạnh hiện đại bật nhất hiện nay.

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu
  Sonic 150 độ đơn giản với dàn ghi đông với nhiều món đồ chơi Italia

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 2

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Bonamici cnc nguyên khối mini nhỏ gọn vừa tạo hình thẩm mỹ còn cho khả năng kiểm soát hành trình phanh trước được êm ái nhẹ nhàng hơn, với thiết kế ốc gió có sẵn tên cùm sẽ đem lại khả năng canh dầu nhanh hơn rất nhiều so với những mẫu Nissin zin.

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 4
  Về phía tay côn đây là mẫu Accossato đời cũ tuy nhiên cho đến hiện nay vẫn còn khá nhiều anh em chơi xe săn tìm đặc biệt là các dòng xe PKL bởi nó không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp đơn giản tinh tế mà còn cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn 80% so với cùm zin một con số cực kì ấn tượng, đối với xe côn tay nhỏ thì không là gì nhưng đối với xe PKL thì sẽ giảm độ tê mỗi tay rất nhiều cho các Biker.

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 5
  Sở hữu cùm tăng tốc Domino 2 dây ga đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản rất nhiều, đi kèm cùng hai dây ga đồ chơi của Thái Lán có thể cắt ngắn để phù hợp với từng dòng xe nên gần như xe nào cũng có thể sử dụng. Bên cạnh là cùm đề máy TFX với điểm khác biệt là gạc xuống là đề máy tạo cảm giác như một chiếc xe PKL.

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 6
  Hơi thở sử dụng pô STB đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn, kèm theo đó là vị trí phuộc sau mod lại của YSS bình dầu rời đem cho khả năng giảm xóc êm ái nhẹ nhàng cứng cáp chống sàng lắc tốt hơn phuộc zin.

  Sonic 150 do manh ve hieu nang voi dan ghi dong bac trieu - 7
  Giá xe Sonic 150R cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Hiến Hồng Phi Vũ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019